4 cách TẠO MẮT 2 MÍ cho hiệu quả cao

0
534

Tạo mắt 2 mí làm sao hiệu quả, an toàn nhanh chóng chính là mong muốn của bất kỳ ai có đôi mắt một mí, mí lót…Dưới đây là những cách khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được để nhanh chóng có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

4 cách tạo mắt 2 mí cho hiệu quả cao mà bạn không nên bỏ qua

Cách tạo mắt 2 mí đơn giản bằng chỉ

Chỉ tạo mắt 2 mícách tạo mắt 2 mí khá độc đáo của giới trẻ hiện nay. Nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, khi tẩy trang bạn phải tháo chỉ ra và nếp mí lại trở lại như bình thường.

Chỉ tạo mắt 2 mí
Chỉ tạo mắt 2 mí là cách làm mắt 2 mí khá độc đáo của giới trẻ hiện nay.
  • Bước 1: Sau khi lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ bạn cẩn thận giữ chặt tay ở hai đầu
  • Bước 2: Bẻ cong sợi chỉ nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi
  • Bước 3: Sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợ chỉ tạo mắt 2 mí trong suốt
  • Bước 4: Để sợi chỉ lên mí mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính
  • Bước 5: Tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí mắt một lần nữa để định hình cho mí mắt
  • Bước 6: Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa còn sót lại

Cách tạo mắt 2 mí nhờ keo dán kích mí

Cách làm mắt 2 mí dùng keo dán kích mí được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  • Bước 1: Bạn nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác.
  • Bước 2: Dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí mắt và bắt đầu sẽ đường mi giả, tốt nhất là cách đường chân mi khoảng 3mm.
  • Bước 3: Bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên.

Cách làm mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người sử dụng nhất. Phương pháp này an toàn, không cắt da, không đau và không để lại sẹo đồng thời sau khi thực hiện bạn cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí
Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người sử dụng nhất

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện một vài điểm nhấn tại vị trí nết gấp mí mắt đã được xác định từ trước. Từ những điểm nhấn này, bác sĩ sẽ kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt, tạo sự liên kết hình thành nếp mí mới. Kết quả của phương pháp này duy trì được 3 – 5 năm.

Cách làm mắt 2 mí với thẩm mỹ mắt to

Trong trường hợp bạn muốn làm đẹp mắt 1 cách toàn diện, hãy lựa chọn thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo khóe mắt, mở rộng góc mắt, giúp đôi mắt to, tròn đều đẹp hai bên đồng thời kết hợp làm mắt 2 mí đều tinh tế. Thẩm mỹ mắt to phù hợp để áp dụng cho nhiều đối tượng, ngay cả những người ở vào độ tuổi trung niên.

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, thật dễ dàng để bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên với các cánh tạo mắt 2 mí trên đây. Ngay bây giờ hãy bắt tay vào thử nghiệm xem nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về hiệu quả mang lại.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN