Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

0
1463

Chào Bác sĩ! Em bị cận 2 độ vậy không biết bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Và Bác sĩ có thể mách cho em vài phương pháp chăm sóc mắt sau bấm mí để mắt được duy trì kết quả lâu dài hơn không? Em cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Tường Vi, 23 tuổi, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Tường Vi! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Xu hướng tạo mắt hai mí để đôi mắt trở nên quyến rũ và sắc nét hơn được đông đảo khách hàng trẻ quan tâm và yêu thích. Đặc biệt đối với những bạn có khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng, mắt mí lẹn… thì đây được xem là biện pháp hiệu quả nhằm cải thiện tình trạng trên, đồng thời giúp mắt to rõ tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực
Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không là trăn trở của rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực?

Để thực hiện bấm mí, Bác sĩ phải thực hiện một số thao tác lên vùng da của mí trên, kỹ thuật tuy đơn giản những khiến không ít bạn trẻ bị cận thị lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không hay nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Tuy nhiên bạn Tường Vi và các bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ này hãy yên tâm vì phương pháp bấm mí ngày nay đã hiện đại, thẩm mỹ và an toàn cho mắt hơn rất nhiều.

Bấm mí là dịch vụ tạo mắt hai mí không phẫu thuật cũng không phải là tiểu phẫu phức tạp. Để thực hiện, Bác sĩ chỉ cần tiến hành thủ thuật nhỏ ngay vùng mí mắt trên để tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Thao tác này hoàn toàn không bóc tách, không xâm lấn, không cắt rạch, do vậy bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không là hoàn toàn không thể xảy ra bạn nhé.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra mức độ khuyết điểm mắt, xác định các bệnh lý nếu có từ đó đưa ra phương pháp bấm mí phù hợp.

nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực
Đo vẽ nếp mí mới trước khi thực hiện nhằm đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, chính xác

Một số cách chăm sóc hiệu quả sau bấm mí mắt

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không ngoài yếu tố kỹ thuật, bạn cũng nên lưu ý đến cách chăm sóc mắt hiệu quả. Dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề này của các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn Tường Vi có thể tham khảo:

  • Chiếu đèn chống đau, chống sưng, chống viêm sau bấm mí để giúp vết thương giảm đau, mau lành.
  • Chườm mát trong 1 -2 ngày đầu, 2 – 3 ngày sau thì tiến hành chườm ấm để ổn định vết thương.
  • Không tác động trực tiếp lên mắt, ngủ đủ giấc, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hạn chế xem các thiết bị điện tử, đọc sách báo trong thời gian dài
  • Bổ sung các thực phẩm giúp tăng đề kháng và tốt cho mắt. Lưu ý: Nên kiêng khem các thực phẩm tạo sẹo lồi như rau muống, nếp, hải sản, thịt bò…
  • Uống thuốc và thực hiện thăm khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ.
bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực
Chiếu đèn giảm đau, chống sưng, chống viêm nhằm giúp nếp mí mới mau hồi phục

Với dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu trên cả nước, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn nổi lo bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không nữa mà yên tâm để trải nghiệm dịch vụ này.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN