Bấm mí có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ tư vấn

0
486

Chào Bác sĩ! Mí mắt em không đều nên không biết bấm mí có ảnh hưởng gì không ạ? Mong Bác sĩ giải đáp câu hỏi của em sớm, chân thành cảm ơn! (Thị Trang, 22 tuổi, Cao Bằng)

Chào bạn Trang! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí có ảnh hưởng gì không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí phù hợp cho đối tượng trẻ dưới 30 tuổi không có hiện tượng da chùng, mỡ thừa, và mắc một trong những khuyết điểm sau: mắt một mí, mí mắt không đều, mí lận không rõ mí… nhằm giúp tạo hai mí tự nhiên bằng kỹ thuật vô cùng đơn giản.

bấm mí có ảnh hưởng gì không
Bấm mí mắt giúp đôi mắt đẹp hơn, quyến rũ hơn

Kỹ thuật bấm mí có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? hay công nghệ bấm mí có ảnh hưởng gì không? là vấn đề mà chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Là giải pháp bấm mí hiện đại, tiên tiến, hạn chế tối đa tổn thương nên bạn hãy yên tâm là bấm mí hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng gì cho mắt.

Khác với cắt mí mắt cần đến tiểu phẫu để tạo nếp mí, bấm mí mắt hoàn toàn không cần phẫu thuật. Theo đó Bác sĩ chỉ cần dùng một thủ thuật nhỏ để tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hoàn toàn không bóc tách, không xâm lấn, không cắt rạch nhưng vẫn đảm bảo nếp mí mới rõ nét, tự nhiên. Thao tác vô cùng nhanh chóng và chính xác, quá trình thực hiện chỉ khoảng 20 – 30 phút vì thế không gây đau, không để lại sẹo, không gây nguy hại hay ảnh hưởng gì đến chức năng mắt.

bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

2 lưu ý để sở hữu dịch vụ bấm mí mắt an toàn, tự nhiên

Nhằm giúp bạn Trang và nhiều khách hàng khác sở hữu dịch vụ bấm mí mắt an toàn, đồng thời yên tâm hơn với vấn đề bấm mí có ảnh hưởng gì không, các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đưa ra 2 lưu ý sau, bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín: Hiện nay bấm mí mắt đã trở thành một trong những dịch vụ phổ biến được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có đủ bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cũng như tay nghề Bác sĩ giàu chuyên môn để mang lại kết quả bấm mí mắt đạt thẩm mỹ cao không viêm nhiễm. Vì thế bạn cần tìm hiểu và so sánh một số địa chỉ thẩm mỹ lớn và uy tín mà mình dự định thực hiện để biết được nơi nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hiểu rõ quy trình thực hiện: Nhằm hạn chế tối đa vấn đề bấm mí có ảnh hưởng gì không, bạn cần nắm rõ một quy trình cơ bản trong bấm mí, bao gồm các bước: thăm khám để xác định khuyết điểm mắt, tư vấn phương pháp thực hiện; sát khuẩn và gây tê cục bộ nhằm tránh viêm nhiễm và giúp khách hàng không cảm giác đau đớn; tiến hành bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

bấm mí mắt
Thực hiện bấm mí mắt với đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn không còn nổi lo bấm mí có ảnh hưởng gì không

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn nổi lo bấm mí có ảnh hưởng gì không và đảm bỏ hài lòng với kết quả đạt được.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN