Bấm mí có chữa sụp mí mắt không ? Thực hiện 1 lần có khỏi không ?

0
310
SONY DSC

Nhiều người cho rằng bấm mí sẽ chữa khỏi tình trạng sụp mí. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết bấm mí có chữa sụp mí mắt không. Đọc ngay bạn nhé ! 

Tư vấn: Bấm mí mắt có chữa sụp mí mắt không?

Sụp mí mắt là tình trạng mắt có nhiều da chùng mỡ thừa khiến mắt bị trĩu xuống và nhỏ lại. Khiếm khuyết này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây cản trở thị lực. Có nhiều cách chữa sụp mí mắt như massage, bấm mí, cắt mí, tùy vào tình trạng sụp mí mà sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Bấm mí có chữa sụp mí mắt không 1
Bấm mí có chữa sụp mí mắt không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Bấm mí có chữa sụp mí mắt không? thì bấm mí được chỉ định tốt cho những khách hàng có khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, mắt 2 mí lận, mắt mí lệch, mắt có ít da chùng và mỡ thừa. Đối với những tình trạng sụp mí mắt nhẹ thì có thể khắc phục được bằng cách bấm mí, bác sĩ chỉ đơn giản luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, kéo phần da mắt bị chùng, cải thiện tình trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên nếu bạn bị sụp mí mắt nặng thì giải pháp mà bạn nên lựa chọn là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt không chỉ giúp khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết mắt mà còn cải thiện được tình trạng sụp mí mắt ở mọi mức độ hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ nhỏ ở ven nếp mí để lấy đi bớt da chùng, mỡ thừa, giúp nếp mí rõ ràng và mở rộng độ to của mắt hơn.

Chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù là chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nào thì điều mà bạn nên lưu ý đó là chọn ra một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì mới có thể giúp bạn khắc phục khiếm khuyết hiệu quả được. Với tình trạng của bạn Mỹ Lai dù bạn còn trẻ tuổi nhưng mắt bị sụp nhiều thì cắt mí mắt có lẽ là phương pháp phù hợp với bạn. Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Áp dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chuẩn xác.
  • Quy trình cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt triệt để, cho mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.
  • Đặc biệt công nghệ giảm sưng bầm smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp mắt khách hàng sau khi phẫu thuật chóng lành thương.
Bấm mí có chữa sụp mí mắt không 2
Tùy vào tình trạng mí mắt sụp của bạn mà bác sĩ sẽ có lời tư vấn hợp lý nhất.

Bài viết đã làm rõ vấn đề bấm mí có chữa sụp mí mắt không, bạn nên sớm đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt sụp và có lời khuyên thiết thực. 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN