Thực hiện bấm mí có làm mắt to hơn không ?

0
1161

Câu hỏi tư vấn: 

Chào bác sĩ tư vấn, cho em hỏi bấm mí có làm mắt to hơn không ạ. Em thì mắt rất híp, khi cười nhìn không thấy tổ quốc đâu. Với cả con gái mà mắt híp nhìn không đẹp, mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí có làm mắt to lên không ạ. (Uyên Vy – Đà Lạt)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện chúng tôi. Câu hỏi bấm mí có làm mắt to không của bạn sẽ được trả lời như sau:

Bấm mí có làm mắt to hơn? Kiểm chứng thực tế

Thực tế, khá nhiều bạn trẻ lại gặp phải khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… khiến cho đôi mắt nhỏ, không tạo được sự thu hút với người đối diện. Vì vậy, phương pháp bấm mí mắt ra đời đã nhanh chóng trở thành xu thế thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay. Hãy cùng kiểm chứng hình ảnh thực tế để xem bấm mí có làm mắt to hơn?

Mí mắt đẹp không đơn giản chỉ là to đều mà còn phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, điều này luôn đặt ra yêu cầu ở trình độ tay nghề cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ thực hiện, để có thể tạo ra được nếp mí phù hợp, đẹp hoàn hảo cho khách hàng.
Trong các cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là thương hiệu uy tín chuyên sâu về công nghệ bấm mí chuẩn Hàn hiện nay. Đây cũng là đơn vị có sự hợp tác chính thức, chuyển giao công nghệ, quy trình kỹ thuật bấm mí với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

bấm mí có làm mắt to 1
Tiểu phẫu bấm mí mắt giúp đôi mắt tạo hình nếp gấp mí mới đẹp, rõ hơn. Muốn mắt to bạn nên kết hợp mở rộng góc mắt.

“Bấm mí đơn thuần là thủ thuật tạo đường mí mới đều đẹp tự nhiên từ đó tạo hiệu ứng cho đôi mắt trở nên to tròn có chiều sâu hơn. Phương pháp này đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng do không cần phải phẫu thuật, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và cho hiệu quả thẩm mỹ cao”.

Những trường hợp sau các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn Bấm mí Hàn Quốc:

– Mắt một mí mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp long lanh.

Mắt mí lót, mắt không rõ mí

– Hai mí lệch nhau hoặc một bên có mí một bên không

– Không áp dụng đối với những trường hợp mắt có nhiều da dư và mỡ thừa.

Hiện thực hóa ước mơ sở hữu mắt 2 mí to tròn với 2 kỹ thuật bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM.

– Bấm mí Hàn Quốc (Kết quả 3-5 năm): Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm đã định sẵn để từ đó tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối ổn định lâu dài.

– Bấm mí Dove Eyes: Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên hiệu quả thẩm mỹ bền vững.

bấm mí có làm mắt to 2
Mọi khuyết điểm của mắt đều được hoàn thiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn muốn biết bấm mí có làm mắt to hơn hay không thì hãy đến bệnh viện để tham khảo ý kiến của bác sĩ. Thường thì việc bấm mí chỉ tạo mắt 2 mí rõ hơn, muốn đôi mắt to hơn hoàn hảo bạn nên kết hợp với mở rộng góc mắt.

Nguồn: chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN