Bấm mí có tháo ra được không ?

0
656

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi bấm mí có tháo ra được không ? Tình hình là em mới đi bấm mí những không được đẹp như mong muốn nên em định đi tháo ra không biết có được không. Xin tư vấn giùm em. (Nguyễn Ly – Bình Thuận).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc, bấm mí có tháo ra được không, xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.

Bấm mí có tháo ra được không ?

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, để tạo được mắt hai mí cân xứng thì chỉ khi bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm và lực căng phải đều nhau. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.

Bấm mí mắt là phương pháp thích hợp với những người có tuổi đời còn trẻ, mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… có ít da thừa và mỡ. Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nếu cảm thấy không thích hoặc không phù hợp thì có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ nếp mí mới tạo xong thì mắt có thể trở về như ban đầu. Vì vậy bạn không nên lo lắng bấm mí có tháo ra được không?

 bấm mí có tháo ra được không?
Bạn không nên lo lắng bấm mí có tháo ra được không?

Tuy nhiên, những trường hợp tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín, bạn đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước thăm khám trực tiếp và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách hàng xem trước, nếu thấy phù hợp thì bác sĩ sẽ khuyên làm.

Bấm mí có tháo ra được không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ với chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về cách thức thực hiện. Đồng thời, dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách hàng xem trước, nếu thấy phù hợp thì sẽ khuyên thực hiện. Nếu thấy mắt của khách hàng có quá nhiều mỡ hoặc da dư khiến việc tạo mí mới không hiệu quả thì bác sĩ sẽ khuyên bạn cắt mí mắt hoặc thực hiện phương pháp khác phù hợp nhất với bạn.

Đặc biệt, để thực hiện bấm mí thì bác sĩ sẽ do lường độ cao mí sao cho vừa phải, phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không bị xếch, không bị trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí
Kết quả sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn bấm mí mắt có tháo ra được không. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn không còn lo lắng cho tình trạng mắt của mình và tiến hành đi tháo ra nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN