Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu là dài nhất ?

0
337

Bạn có đôi mắt một mí và bạn từng mong muốn đi bấm mí mắt để đôi mắt trông thu hút hơn. Thế nhưng bạn đã biết bấm mí duy trì được bao lâu chưa ? Cần tìm hiểu để chắc chắn việc thực hiện không phí tiền vô ích bạn nhé !

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu

Bấm mí mắt hiện là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo nên đôi mắt 2 mí to, đẹp, tự nhiêm ,cân đối mà phương pháp này còn vô cùng an toàn.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, hay còn gọi là nhấn mí, chị em phụ nữ sẽ yên tâm sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

bấm mí duy trì được bao lâu 1

Bản chất của phương pháp bấm mí này không phải là phẫu thuật, nó được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Với những dụng cụ chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm và bàn tay lành nghề của mình, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, là cơ sở giúp hình thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Sau đó, ngay chính giữa những điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt.
Chỉ sau 15 – 20 phút, chị em đã có được đôi mắt 2 mí mơ ước.
Bởi vậy, chỉ sau khoảng 15 – 20 phút, chị em đã có được nếp mí mới không chỉ cân đối mà còn đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài vĩnh viễn.

Bởi những lí do bên trên mà chị em có thể hoàn toàn gạt đi nỗi lo Bấm mí duy trì được bao lâu. Tuy nhiên để thu về được kết quả ưng ý nhất, không để lại biến chứng gì thì chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và có uy tín.

bấm mí duy trì được bao lâu 2
Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu tùy thuộc vào tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Thực tế kết quả bấm mí duy trì được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn. Vậy nên bạn cần tìm đến những cơ sở có dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín để tiến hành ca thẩm mỹ mắt của mình.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN