Chị em “rần rần” với dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật

0
309

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể có được đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên mà không phải trải qua việc phẫu thuật. Đọc bài viết dưới đây bạn sẽ biết rõ hơn về giải pháp bấm mí không cần phẫu thuật này.

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn tại Kangnam, nhiều nhất vẫn là đối tượng trẻ tuổi. Đây là công nghệ mắt hai mí tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng bởi nó đạt độ an toàn, cho hiệu quả nhanh chóng, hoàn toàn không cần phẫu thuật.

bấm mí không cần phẫu thuật 1

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản giúp bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót…một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám phân tích đặc điểm cũng như khuyết điểm mà khách hàng đang mắc phải để từ đó lựa chọn đường cung bấm mí mới phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Bước 2: Chúng tôi sẽ đo vẽ đường cung bấm mí mới ở 2 bên mắt sao cho đường mí mới tạo ra sẽ cân đều và hài hòa gương mặt nhất.

Bước 3: Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bước 4: Sau khi đo vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành bấm mí mắt nhờ dụng cụ y khoa hiện đại. Hiện nay, tùy vào mong muốn, cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi có đưa vào áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí khác nhau:

+ Bấm mí Hàn Quốc thông thường:

Chúng tôi sẽ tạo các điểm nhấn nhỏ trên đường cung bấm mí mới đã được đo vẽ sẵn. Dựa trên các điểm nhấn nhỏ, chúng tôi thực hiện thủ thuật luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt người dùng có nếp mí mới rõ nét và cân đối. Hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài trong vài năm.

+ Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes:

Kỹ thuật này là sự cải tiến vượt bậc so với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường. Khi thực hiện, chúng tôi tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi có tính chất cứng chắc, ít bị chùng dão theo thời gian nên cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám

bấm mí không cần phẫu thuật 2
Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Để đạt được kết quả tốt nhất, bấm mí xong, khách hàng chỉ cần chú trọng việc tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ. Sau khoảng 5-7 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người, nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên y như thật.

bấm mí không cần phẫu thuật 3
Bấm mí không cần phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thật hấp dẫn với thông tin bấm mí không cần phẫu thuật trên đây phải không. Vậy thì chần chừ gì nữa, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ của chúng tôi tư vấn, thực hiện ngay nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN