Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp hoàn hảo?

0
732

Thưa Bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề bấm mí mắt bao lâu thì đẹp vậy ạ? Vì công việc của em thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi cho mắt mau hồi phục được ạ. Rất mong Bác sĩ giải đáp sớm. Em cảm ơn rất nhiều (Lan Anh, 22 tuổi, Đà Nẵng)

Chào bạn Lan Anh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Với vấn đề “bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?” trong trường hợp của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt để sở hữu một đôi mắt quyến rũ và cuốn hút nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Trong số đó, bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là dịch vụ rất được yêu thích bởi ưu điểm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

bấm mí bao lâu thì đẹp
Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp là vấn đề rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Là một dịch vụ được yêu thích bởi mang lại nét đẹp tự nhiên cho đôi mắt, vì thế mà bấm mí bao lâu thì đẹp  là nổi lo chung của rất nhiều bạn trẻ. Bởi ai cũng muốn sở hữu một đôi mắt đẹp trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, bạn Lan Anh hãy yên tâm vì đây là một phương pháp tạo 2 mí vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không xâm lấn, không bóc tách nên thời gian thực hiện và hồi phục sẽ nhanh hơn rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Sau quá trình dùng dụng cụ bấm mí cùng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mí và mí mắt, mắt sẽ có hiện tượng phù nhẹ. Tình trạng này thường kéo dài từ 3 – 5 ngày, sau thời gian trên mí sẽ ổn định hơn, tuy nhiên vẫn chưa đẹp tự nhiên.

Khoảng 5 – 7 ngày mắt sẽ không còn sưng, khó chịu nữa. Lúc này, mí mắt mới đã bắt đầu quen với các hoạt động của cơ mặt, cơ mí khi ăn, nói và biểu đạt cảm xúc nhưng để xem là mắt bồ câu cuốn hút, bạn nên đợi tầm 15 – 20 ngày, chắc chắn lúc này mí đã hài hòa, đẹp tự nhiên như mí thật.

Ngoài ra, theo các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt bao lâu thì đẹp sẽ phụ thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc mắt của mỗi người. Nếu chăm sóc mắt tốt và bẩm sinh cơ địa mắt khỏe thì mắt sẽ mau hồi phục và mí sẽ nhanh vào nếp hơn. Do đó, ngoài lưu ý đến kỹ thuật thì chúng ta cần nên lưu ý đến cách chăm sóc mắt hiệu quả nhé.

bấm mí mắt bao lâu thì đẹp
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc mắt hiệu quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Để bạn có được kết quả bấm mí mắt thật sự chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ như ý, ngoài vấn đề bấm mí mắt bao lâu thì đẹp, Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa ra một số cách chăm sóc mắt, bạn nên tham khảo:

Sau khi bấm mí: Nên thực hiện chườm đá, tránh tác động vào mắt, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, ra ngoài nên đeo mắt kiếng để tránh bụi bẩn và ánh sáng mặt trời…

Vấn đề ăn uống: Nên ăn những thức ăn giàu dinh dưỡng, uống nhiều nước đặc biệt là nướp ép từ cam, đu đủ, cà rốt, cà chua để bổ mắt.

Vấn đề thăm khám: Để mắt mau hồi phục nên uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ, thực hiện thăm khám đúng hẹn. Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nên đến ngay Bệnh viện để được Bác sĩ thăm khám.

Những thông tin trên đây hy vọng đã trả lời đầy đủ cho vấn đề “bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?” của bạn Lan Anh. Chúc bạn sớm thực hiện dịch vụ này để sở hữu cho mình đôi mắt đầy sức hút với hai mí to rõ, đẹp tự nhiên nhất!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN