Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?

0
562

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau sau khi bấm mí ạ? Mắt của em là mắt 1 mí do di truyền từ mẹ, khuôn mặt em cũng khá xinh nhưng do có mắt 1 mí nên đôi lúc trông cứ lờ đờ nên em định sẽ bấm mí để mắt đẹp hơn, tuy nhiên, em đang lo lắng bấm mí mắt bị đau nên hiện tại vẫn chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Vũ Hải Yến – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?
Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?

Bấm mí mắt là phương pháp khắc phục mắt 1 mí, mí lận, mí lót nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên cho bệnh nhân. Mặc dù bấm mí mắt hiện nay đã trở thành cơn sốt, mang lại đôi mắt đẹp cho nhiều khách hàng, bệnh nhân như trên thực tế vẫn còn khá nhiều người e ngại về vấn đề bấm mí mắt có đau không.

Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?

Bấm mí mắt có đau không? Bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này bởi bấm mí mắt thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ với việc xâm lấn mí mắt ở mức thấp nhất nên không gây đau đớn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, trước khi bấm mí bệnh nhân sẽ được gây tê để kiểm soát cơn đau, do đó cảm giác đau đớn hay khó chịu khi bác sỹ bấm mí sẽ không xảy ra. Mặc dù vậy, việc không đau đớn khi bấm mí mắt chỉ đúng khi phương pháp này được tiến hành đúng kỹ thuật, không xảy ra sai sót.

Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?
Bấm mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn nên không gây đau đớn cho bệnh nhân

Trên thực tế, bấm mí mắt có đau không còn tùy thuộc vào một số yếu tố cụ thể dưới đây:

Tay nghề và trình độ của bác sỹ: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định bấm mí mắt có đau không bởi bác sỹ là người chịu trách nhiệm chính với ca thẩm mỹ này. Nếu bác sỹ có trình độ giỏi, tay nghề vững thì bấm mí mắt được thực hiện đúng kỹ thuật, thao tác bấm mí nhẹ nhàng, không xâm lấn đến mí mắt nhiều nên không làm bệnh nhân bị đau. Ngược lại, bác sỹ có tay nghề non yếu sẽ khiến mí mắt bị tổn thương và bệnh nhân cũng đau đớn nhiều.

Bấm mí mắt có đau không phụ thuộc vào việc cơ sở bấm mí có uy tín, trang bị đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết không: Những cơ sở bấm mí mắt có trang bị thiết bị chiếu sáng LED sẽ giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng, hỗ trợ giảm sưng bầm nên bệnh nhân sẽ không bị đau.

Xem thêm: Địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn

Bấm mí mắt có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người: cảm giác đau có thể xuất hiện sau khi thuốc mê hết tác dụng nhưng rất nhỏ, một số người sẽ không cảm thấy khó chịu nhưng một số người lại cảm thấy khá đau, tuy nhiên, cơn đau này sẽ được kiểm soát bởi thuốc giảm đau nên bạn có thể yên tâm.

Bấm mí mắt có đau không, làm sao để giảm đau khi bấm mí?
Bấm mí mắt có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người và việc chăm sóc vết thương sau bấm mí

Bấm mí mắt có đau không phụ thuộc vào việc chăm sóc vết thương sau bấm mí: để tránh mí mắt bị đau bạn nên vệ sinh mí mắt cẩn thận, không để xảy ra lây nhiễm, nhiễm trùng hay xảy ra va chạm. Trong những ngày đầu mới bấm mí xong, bạn có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm đau, giảm sưng cho mí mắt nhé.

Những thông tin về bấm mí mắt có đau không trên đây đã giải đáp được những băn khoăn của bạn, trên thực tế bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể yên tâm để thực hiện, chỉ cần lưu ý một số điểm trên để ngăn chặn các cơn đau tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho bạn đôi mắt đẹp như ý

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN