Bấm mí Hàn Quốc có đau không và có ảnh hưởng gì không ?

0
674

Tôi muốn biết bấm mí Hàn Quốc có đau không, và có ảnh hưởng gì đến vùng mắt của mình hay không? Mắt tôi thì không quá xấu nhưng hơi nhỏ nên tôi muốn đi bấm mí. Nhưng sợ đau nên cũng hơi lo. Xin tư vấn giúp tôi. (Minh Vương – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bấm mí hàn quốc có đau không, xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc đang trở thành 1 trào lưu làm đẹp trong giới trẻ. Với công nghệ này, những bạn gái có đôi mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều 2 bên… có thể tự tin hơn với đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, do tâm lý sợ đau khiến không ý chị em ngần ngại không dám thẩm mỹ. Vậy hãy để các chuyên gia tư vấn giúp bạn bấm mí hàn quốc có đau không nhé!

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bạn không phải quá lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không, chúng tôi xin khẳng định rằng bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 công nghệ tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Hơn nữa, trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nên sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào cho bạn. Sau khi hết thuốc tê có thể bạn có chút khó chiu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này bạn nhé!

Bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 thủ thuật đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không nhé!

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tạo mắt hai mí to tròn, thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ thăm khám và tư vấn cung mí mắt mới phù hợp với mắt và khuôn mặt của bạn. Sau đó, dùng bút đánh dấu các điểm tạo cung mí mới. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ nâng mi, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất của Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, tin cậy, quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Tư vấn bấm mí Hàn Quốc có đau không trên đây là những thông tin hữu ích dành cho những ai chuẩn bị đi bấm mí để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Bạn nhanh chóng sắp xếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám nhé.

Xem thêm: Bấm mí mắt có hại không?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN