Bấm mí mắt có an toàn không? có đau không?

0
1266

Chào Bác sĩ! Em được bạn bè tư vấn bấm mí cho mắt đẹp hơn nhưng vẫn lo lắng bấm mí mắt có an toàn không? có đau không? Rất mong Bác sĩ giải đáp sớm giúp em, để em yên tâm thực hiện dịch vụ này ạ! Em cảm ơn rất nhiều! (Hoài Phương, 24 tuổi, Sóc Trăng)

Chào bạn Hoài Phương! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về với chúng tôi, với vấn đề “bấm mí mắt có an toàn không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Để cải thiện khuyết điểm mắt một mí, mắt mị lẹn, mắt hai mí không rõ ràng… các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc – công nghệ tạo mắt hai mí vô cùng tự nhiên. Kỹ thuật này phù hợp cho đối tượng trẻ dưới 30 tuổi không có hiện tượng da chùng, mỡ thừa.

bấm mí có an toàn không
Bấm mí mắt có an toàn không là vấn đề trăn trở của rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí có an toàn không? hay công nghệ bấm mí có an toàn không? là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ đến tư vấn dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quan tâm. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng mà hãy yên tâm thực hiện dịch vụ này, bởi lẽ phương pháp này chỉ đơn giản là một thủ thuật nhỏ không phải là tiểu phẫu hay phẫu thuật phức tạp.

Với thao tác nhẹ nhàng, Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, theo đó luồn chỉ hết sức nhẹ nhàng qua nếp mí đã được định hình trước đó. Chỉ sinh học được luồn xuống sát sụn mí hoặc xuyên qua sụn mí mắt trên rồi cố định vào lớp da mí. Mọi thao tác đều rất tỉ mỉ, cẩn thận, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch nên vô cùng an toàn không gây ảnh hưởng đến thị giác, và các vùng mô mềm xung quanh.

Ngoài ra, để giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, đồng thời xua tan nổi lo bấm mí mắt có an toàn không cho khách hàng, trước khi thực hiện, Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, kiểm tra các bệnh lý mắt nếu có để từ đó lên kế hoạch bấm mí phù hợp. Thao tác đo vẽ nếp mí mới cũng được thực hiện một cách cẩn thận nhằm đảm bảo nếp mí mới thật mềm mại, uyển chuyển, hài hòa với khuôn mặt.

bấm mí mắt có an toàn không
Tiến hành đo vẽ nếp mí mới giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn

Bấm mí mắt có đau không?

Cùng với vấn đề bấm mí mắt có an toàn không? thì bấm mí mắt có đau không? cũng khiến nhiều bạn lo lắng nên vẫn chần chừ không dám thực hiện.

Là vùng da mỏng manh, nhạy cảm nên mối lo lắng trên là điều dễ hiểu tuy nhiên bạn Hoài Phương và tất cả khách hàng hãy yên tâm, bởi trước khi bấm mí, ekip gây tê sẽ tiến hành gây tê cục bộ xung quanh vùng mí mắt. Loại thuốc tê này vô cùng an toàn và lành tính, sẽ khiến bạn mất cảm giác vùng mí mắt mà không làm mất ý thức.

Khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, sau quy trình thực hiện bấm mí, bạn sẽ được chiếu đèn chống đau, chống sưng, chống viêm giúp kiểm soát mọi đau đớn trên mí mắt và làm vết thương mau lành hơn. Đồng thời, trước khi ra về, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau bấm mí đúng cách để bạn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp và tự nhiên nhất.

bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc
Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi kết thúc bấm mí bạn sẽ được chiếu đèn chống đau, chống sưng, giúp mí mắt mau hồi phục hơn

Bạn Hoài Phương thân mến! Những thông tin trên đây là lời giáp đáp cho vấn đề “bấm mí mắt có an toàn không?” của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN