Bấm mí mắt có vĩnh viễn không ?

0
712

Liệu bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Vì hiện tại mắt hơi nhỏ nên tôi muốn đi bấm mí nhưng lại sợ không duy trì được lâu nên phải làm đi làm lại nhiều lần. Xin tư vấn giùm tôi về vấn đề này. (Minh Phương – Cà Mau).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không, xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là gì ?

Bấm mí mắt là 1 thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho mắt 2 mí, đẹp tự nhiên như thật. Cách thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng và bấm tại các điểm đã được đo vẽ từ trước. Sau đó, luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm bấm mí và cố định chặt lại tại những đầu mút. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa sẽ thuộc về bạn chỉ sau 15 – 30 phút thực hiện.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Với thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không phụ thuộc vào các yếu tố quyết định đến kết quả duy trì sau bấm mí:

  • Phương pháp thực hiện: Có rất nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ để nhận được lời khuyên hữu ích nhất, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.
  • Cách tạo độ liên kết giữa da và mí mắt: Để tạo được liên kết bền vững, bạn phải sử dụng chỉ liên kết tốt, tạo nếp gấp mí mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, không dễ bị tuột chỉ”

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không nên áp dụng phương pháp nào ?

Một trong những giải pháp bấm mí mắt vĩnh viễn cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài được các bác sĩ/ chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá cao là bấm mí Hàn Quốc :

  • Phương pháp thực hiện: Phương pháp bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, sử dụng dụng cụ bấm mí tại các điểm cần thiết rồi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua.
Bấm mí mắt có vĩnh viễn không
Bấm mí mắt có vĩnh viễn không phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.
  • Dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo liên kết: Đây là loại chỉ mới, có độ liên kết bền vững, nếp gấp mí mới tạo không dễ bị tuột, cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì trong khoảng thời gian dài.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt
  • 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
Kết quả bấm mí tại KIM Hopsital
Kết quả bấm mí tại KIM Hopsital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn duy trì lâu dài thì nên thực hiện tại đại chỉ uy tín và nhiều kinh nghiệm như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN