Đi bấm mí mắt lần 2 vẫn cực kỳ hài lòng

0
290

Khi muốn đi bấm mí mắt lần 2 nhiều chị em rất lo lắng, sợ vết mổ mới sẽ tạo sẹo gây xấu nơi mí mắt. Bạn có thể yên tâm nếu tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

Bấm mí mắt lần 2 được nhưng phải thực hiện đúng kỹ thuật

Bấm mí nếu tay nghề bác sĩ không khéo léo có thể sẽ bấm mí không đều hoặc nếp chỉ sau bấm rất dễ bị bung. Nếu bị các biến chứng đó bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt lần 2 để khắc phục. Điều quan trọng là ở lần bấm mí mắt lần 2 là kỹ thuật thực hiện cần đúng để bấm mí luồn chỉ chính xác và chắc chắn, bác sĩ cũng cần đo nếp mí sao cho không xảy ra tình trạng mí bị lệch nữa.

bấm mí mắt lần 2 1
Khi có ý định đi bấm mí mắt lần 2 bạn nên tìm hiểu thật kỹ

Bấm mí mắt lần 2 sẽ không để lại sẹo và ảnh hưởng đến thị giác. Bản thân bấm mắt đã là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên sau khi thực hiện hoàn toàn không có vết tích sẹo nào. Bấm mí cũng chỉ tạo đường nếp mí mới chứ không tác động hay tổn thương gì đến các bộ phận khác của mắt nên thị lực là điều bạn không cần lo lắng.

Địa chỉ thực hiện bấm mí mắt lần 2 an toàn và đẹp tự nhiên

Để bấm mí mắt lần 2 có kết quả thẩm mỹ đẹp như ý bạn có thể đến thăm khám và điều chỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để sửa mắt hư do bấm mí hỏng bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng nếp mí bằng dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, sau đó đánh dấu và tiến hành luồn chỉ bằng các chỉ sinh học siêu nhỏ để tạo nếp mí mới. Mắt sẽ được cân chỉnh cho đều nhau và đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Tại sao bấm mí mắt lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm về độ an toàn và thẩm mỹ?

Bác sĩ thăm khám và điều trị là những bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn điều chỉnh nếp mí hỏng và bấm mí mắt lần 2 chính xác.
Quy trình thực hiện được sự trợ giúp của đầy đủ các thiết bị máy móc, đảm bảo vô trùng, khép kín. Chỉ được sử dụng bấm mí là chỉ bấm mí siêu nhỏ, được Bộ Y tế cho phép lưu hành giúp nếp mí bấm đẹp không tỳ vết và duy trì lâu dài.

bấm mí mắt lần 2 3
Bác sĩ tư vấn thật kỹ cho khách hàng khi có ý định thực hiện dịch vụ

Sau khi thực hiện bấm mí mắt lần 2 bạn sợ sưng đau? Công nghệ giảm sưng bầm với máy Smalux sẽ giúp đôi mắt bạn nhanh lành thương, kháng viêm, kháng sưng hiệu quả (việc sưng là do cơ địa của từng khách hàng)

Sau khi thực hiện bấm mí mắt lần 2, đôi mắt của bạn sẽ có được các kết quả nhất định sau: mí mắt mới rõ rệt, không lộ sẹo và không có dị ứng biến chứng gì phiền toái. Dịch vụ bấm mí mắt công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN