Bấm mí mắt mini plasty là gì ? Thực hiện thế nào ?

0
306

Câu hỏi:

Cho rôi hỏi bấm mí mắt mini plasty là gì vậy ạ, bấm mí đó có gì khác với bấm mí bình thường không. Tìm hiểu trên internet nhưng tôi thấy cũng chưa hiểu lắm, mong bs trả lời thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ ! (Linh Nam – Vĩnh Phúc)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Linh Nam ! Rất vui khi nhận được thư của bạn chia sẻ với chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tham khảo nội dung trả lời bấm mí mắt mini plasty là gì sau đây bạn nhé !

Giải đáp ngay bấm mí mắt mini plasty là gì ?

Bấm mí mini plasty là tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau. Phương pháp này được thực hiện dưới hình thức gây tê đơn giản, luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành nếp mí mới nhẹ nhàng nhất, không cần cắt rạch.

bấm mí mắt mini plasty là gì 1
Nhiều chị em vẫn chưa biết bấm mí mắt mini plasty là gì.

Nếu như trước đây, nhấn mí chỉ tồn tại một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt rất phản cảm khiến không ít người hoang mang bởi thực hiện theo kỹ thuật cũ, tay nghề bác sĩ kém, dùng chỉ đơn sợi thô, to… thì hiện nay bấm mí Hàn Quốc mang lại những khác biệt cơ bản từ việc sử dụng sợi chỉ đôi rất mảnh, độ đàn hồi cao. Mí mắt được tạo ra bằng máy bấm chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mi mắt để nếp mí bền, chắc chắn, từ đó có thể kéo dài thời gian tồn tại mắt hai mí.

Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ có thủ thuật đo vẽ đúng tỷ lệ sao cho nếp mí mới có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Kết hợp với việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ được thiết kế với độ bền bỉ cao sẽ khắc phục được hiện tượng mí cộm hay sẹo xấu như các kỹ thuật cổ điển.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc hay bấm mí mini plasty được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, vì chỉ là tiểu phẫu nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không để lại sẹo.

Sự đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dài đã giúp kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi vẫn đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải được tu nghiệp chính quy từ Hàn Quốc mới có thể tạo nên đường nếp mí tròn đều và tự nhiên.

bấm mí mắt mini plasty là gì 2
Công nghệ bấm mí Hàn quốc rất hiệu quả mà chị em thường tìm đến

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao toàn bộ công nghệ, máy móc, thiết bị từ Bệnh viện thuộc top 5 Hàn Quốc. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ luôn cam kết áp dụng đúng chuẩn mực quy trình và sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu nhập từ đối tác để đảm bảo chất lượng phẫu thuật.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của Bệnh viện đều được tu nghiệp chính quy nhiều năm liền và tái tu nghiệp mỗi năm tại Hàn Quốc nên đảm bảo áp dụng tốt các kỹ thuật mới vào thực tế, giúp cho phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Chính vì những lý do này, bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành sự lựa chọn được yêu thích của nhiều người.

bấm mí mắt mini plasty là gì 3
Bác sĩ sẽ giúp bạn biết rõ kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì khi đến thăm khám

Hy vọng thông tin bấm mí mắt mini plasty là gì trên đây đã giúp bạn Linh Nam giải quyết được thắc mắc của mình. Bạn còn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cuả chúng tôi nhé !

Nguồn:   Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN