Bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt làm đẹp cho đôi mắt được ?

0
421

Năm nay em mới 16 tuổi không biết đã cắt mí được chưa? Và bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt được ạ? Mắt em một mí nên nhìn không được đẹp, em rất muốn cải thiện. Xin được tư vấn (Hồng Ngọc – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt được xin được tư vấn như sau:

Cắt mắt  2 mí đẹp thực sự sẽ là một giải pháp an toàn, hữu hiệu và nhanh chóng để tạo ra nếp mí sâu, rõ nét nhưng lại mềm mại, tự nhiên. Và từ đó, diện mạo của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể, giúp cho ánh mắt có chiều sâu, cuốn hút đến lạ thường và lập tức làm mất đi vẻ u buồn trước kia trên khuôn mặt.

Bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt ?

Mang lại nhiều lợi ích khi điều trị hiệu quả nhiều khuyết điểm tại vùng mắt, vì thế dịch vụ cắt mắt đang trở thành trao lưu được đông đảo khách hàng yêu thích đặc biệt với những khách hàng có độ tuổi trẻ thì vấn đề bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mắt? hay bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt hiệu quả? Chính là băn khoăn thường gặp.

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì cắt mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho khách hàng từ 15 tuổi trở lên.

Bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt
Bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người.

Vì công nghệ cắt mắt được khuyên dùng cho trường hợp mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, phù hợp cho đối tượng mắt đã và đang trong quá trình lão hóa (sau 25 tuổi) do đó để biết bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mắt đối với tình trạng mắt của bạn hay không, các Bác sĩ khuyên nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chỉ mất khoảng 30 – 60 phút (tùy cơ địa của mỗi người), dựa trên việc thăm khám cấu trúc và mức độ da chùng trước đó, với tay nghề chuyên nghiệp và con mắt thẩm mỹ tinh tường các Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ nếp mí, tiến hành gây tê và loại bỏ lượng da thừa trên mí. Kết thúc, Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết khâu bằng loại chỉ thẩm mỹ cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Thao tác chính xác đến từng milimet đảm bảo không xâm lấn, không thương tổn, không ảnh hưởng đến viêm mạc của mắt.

Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản
Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản nên từ 15 tuổi trở lên là bạn có thể thực hiện được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chúng tôi ứng dụng cả phương pháp nhấn mí và cắt mí thành công. Bạn có thể trực tiếp tới đây để khám và tư vấn xem phù hợp với phương pháp tạo mắt hai mí đẹp nào rồi áp dụng nhé!

Thắc mắc bao nhiêu tuổi thì cắt mí mắt làm đẹp cho đôi mắt đã được chúng tôi giải đáp. Như vậy độ tuổi của bạn đã có thể cắt mí được nhưng tốt nhất là nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN