Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không? có uy tín không?

0
492

Tôi có đọc qua một số diễn đàn để tìm hiểu chất lượng của một số địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, một phần vì tôi đang có nhu cầu và phần khác cũng muồn tìm nơi nào uy tín nhất để thực hiện nên rất thắc mắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không? Vì thấy rất nhiều chị em nhắc đến địa chỉ này. Mong Bác sĩ giải đáp. (Minh Ánh, TP. Hồ Chí Minh)

Chào chị Minh Ánh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với vấn đề “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không?” của chị, bệnh viện xin hồi đáp như sau:

Đối với những ai đã tìm hiểu và từng thực hiện thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành cái tên rất quen thuộc. Tuy nhiên đứng giữa thị trường thẩm mỹ cạnh tranh khốc liệt, các cơ sở mọc lên như nấm thì thắc mắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không là điều dễ hiểu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tọa lạc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không?

Nhằm đảm bảo tính khách quan cho vấn đề Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không của chị Minh Ánh, chúng tôi sẽ không kết luận mà sẽ phân tích một số khía cạnh để chị hiểu thêm và tự đưa ra cảm nhận đúng đắn của mình về chất lượng dịch vụ tại đây:

  1. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động

Là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y Tế cấp phép số 188 BYT – GPHD khẳng định chất lượng trong suốt quá trình hoạt động và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ. Với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, bệnh viện là nơi đi đầu cho việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất như: Nâng ngực nội soi 3D, cắt mí mắt Hàn Quốc, gọt cằm V Line, nâng mũi cấu trúc S Line… cho hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tốt không
Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tốt không
Quyết định phê duyệt là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam
  1. Hội tụ đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên lễ tân, bảo vệ, đội chăm sóc 24/24 luôn công hiến hết mình cho công việc

Tiêu chí quan trọng để đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không chính là yếu tố con người, bởi nó quyết định đến 70% sự thành công sau cùng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi tự hào khi là nơi quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ, các bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt giám đốc bệnh viện vô cùng tự hào khi giám đốc chuyên môn tại bệnh viện là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – nhân tố trụ cột giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày một phát triển và gây dựng niềm tin với khách hàng trong suốt chặng đường 15 năm qua.

đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam (áo blouse trắng đứng giữa) cùng đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

*Một số thành tựu nổi bật trong quá trình học, tu nghiệp và làm việc của NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam: vinh dự được Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình; Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005; Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia)…

Đứng trên vị thế của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không còn được nhận định trên sự cảm nhận về mọi dịch vụ tại đây. Nếu bạn ở xa, khách hàng mới về nước… bệnh viện sẽ có dịch vụ xe đưa đón tận nơi giúp bạn cảm giác tiện lợi và thân thiện. Ngoài ra, từ nhân viên lễ tân đến đội chăm sóc 24/24 với nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn có được cảm giác ấm áp như được chăm sóc tại nhà.

xe đưa đón tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có xe đưa đón khách hàng ở xa đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám
  1. Cơ sở vật chất khang trang đạt chuẩn 5 SAO, vận dụng máy móc tiên tiến cho quá trình thăm khám.

Là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng 5 SAO, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến ứng dụng hiệu quả cho mọi quy trình từ thăm khám đến phẫu thuật: Hệ thống phần mềm Vectra 3D Máy X Quang Cone Beam CT; Máy phân tích cấu trúc xương hàm mặt Vecph của Mỹ; Máy  giảm đau sưng Smalux công nghệ tiên tiến… đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bất kì khách hàng khi đến thăm khám tại đây.

cơ sở vật chất hiện đại tại kim
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những phân tích trên, mong rằng mối lo lắng “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có tốt không?” không còn khiến bạn bận tâm. Tuy nhiên, để việc kết luận được chân thực và chính xác mong rất mong chị Minh Ánh có thể đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh để được thăm khám và phẫu thuật làm đẹp tốt nhất.

Xem nhiều hơn tại: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN