Bị cận thị có cắt mí mắt được không, có gây hại gì không ?

0
313

Rất nhiều người thắc mắc bị cận thị có cắt mí mắt được không. Để hiểu rõ về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia để thông tin được chính xác hơn. Cùng đón đọc bài viết.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đã và đang trở thành giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều khách hàng có mong ước trẻ hóa mắt, với việc loại bỏ lượng da chùng nhão, mỡ tích tụ trên mí mắt một cách hiệu quả, dịch vụ này làm tăng tính thẩm mỹ, tạo đôi mắt trẻ trung, thu hút, đồng thời tạo được mắt hai mí to rõ, cân xứng với khuôn mặt.

Bị cận thị có cắt mí mắt được không? Bác sĩ giải đáp

Là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn vì thế những vấn đề như bị cận thị có cắt mí mắt được không? có ảnh hưởng gì không? trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trong các diễn đàn, hội thảo thẩm mỹ do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức. Tuy nhiên, chị Tường Vi hãy yên tâm bởi theo nhận định của các chuyên gia, người cận thị hoàn toàn có thể cắt mí mắt mà không cần lo lắng đến bất kì vấn đề nguy hại nào có thể xảy ra.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại vùng da trên mí mắt, loại bỏ lượng da dư thừa và mỡ tích tụ sau đó đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng chức năng của mắt.

Bị cận thị có cắt mí mắt được không 1
Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ bị cận thị có cắt mí mắt được không trước khi muốn thực hiện.

Ngoài vấn đề trên, bị cận thị có cắt mí mắt được không là hoàn toàn thực hiện được, bởi cận thị, viễn thị hay loạn thị là các bệnh lý liên quan đến chức năng bên trong của mắt, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu bên ngoài, không can thiệp vào cân cơ, cấu tạo bên trong, tuyệt đối không ảnh hưởng đến tầm nhìn, gây nguy hại cho mắt. Mặc khác đối với các tình trạng mắt bị suy giảm thị lực do sụp mí mắt thì ngoài công dụng giúp trẻ hóa mắt thì phương pháp này còn cải thiện chức năng mắt, giúp mắt quan sát mọi vật tốt hơn.

Vì sao nên cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng quá trình thăm khám cắt mí mắt an toàn, đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám tổng thể mắt một cách kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đặc Biệt với cắt mí mắt bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ này tại đây bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Trẻ hóa mắt toàn diện với lượng da chùng, mỡ thừa được loại bỏ hiệu quả.

– An toàn, không đau đớn, không gây ra biến chứng.

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian lành thương nhanh, mắt mau đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Bị cận thị có cắt mí mắt được không 2
Thực hiện dịch vụ cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bị cận thị có cắt mí mắt được không cũng còn tùy vào từng đối tượng khách hàng. Bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe mắt và có lời tư vấn hợp lý nhất.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN