Biến chứng của cắt mí mắt gặp phải là gì ?

0
617

Vấn đề biến chứng của cắt mí mắt không phải là không xảy ra, tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn chọn thực hiện tại một địa chỉ kém chất lượng mà thôi. Đọc thêm bài viết để rõ hơn nhé! 

Đáng lo nếu gặp biến chứng của cắt mí mắt

Cắt mí mắt được xem là một tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mí mắt đẹp và ấn tượng như mong muốn của người thực hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả những ca cắt mí mắt đều cho thành công trọn vẹn. Trên thực tế, có rất nhiều ca cắt mí mắt gặp phải những biến chứng nghiêm trọng do khách hàng thực hiện cắt mí mắt ở những nơi kém chất lượng. Mời bạn đọc theo dõi 5 biến chứng nghiêm trọng thường gặp khi cắt mắt 2 mí để có những lựa chọn thích hợp cho mình.

biến chứng của cắt mí mắt 1
Biến chứng của cắt mí mắt gặp phải là sưng đau, vết thương rất lâu lành sau khi phẫu thuật

Thứ nhất, nhiều bác sĩ tiến hành cắt mí mắt mà không cân nhắc dẫn đến việc cắt mí quá to mà không đánh giá hình dáng mắt này mí đôi bao nhiêu mm là phù hợp. Như chúng ta biết, độ dày của mí mắt vốn dĩ phụ thuộc vào từng người, trung bình chiều dầy mí đôi từ 6-8mm là hợp lý nhất. Do đó, khi cắt mí quá to khiến mắt thông thô kệch, xấu đi.

Thứ hai, biến chứng đáng buồn nhất của những người cắt mí chính là bỗng chốc mắt có quá nhiều mí. Điều này diễn ra khi bác sĩ không giải quyết nếp mí lót làm cho mắt có nhiều nếp sau cắt mắt hai mí, mí lót cần xót bỏ khi cắt mắt 2 mí.

Thứ ba, rất nhiều trường hợp khách hàng “dở khóc dở cười” khi bác sĩ phẫu thuật lấy quá nhiều da làm mí mắt trợn, nhắm không kín. Biến chứng này không những gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến người mắc phải bị hạn chế tầm nhìn.

Thứ tư, một trong những biến chứng của cắt mí mắt gây đau đầu cho khách hàng chính là khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt làm cho mắt trợn ngược, lông mi đứng ngang

Cuối cùng, trong quá trình cắt mí các bác sĩ đã vô tình cắt đứt cơ nâng mi gây hiện tượng sụp mi, mắt lờ đờ. Biến chứng này là nỗi ám ảnh lớn của người mắc phải, gây tâm lý bất an và mất tự tin trong giao tiếp với mọi người.

biến chứng của cắt mí mắt 2
Không lo vấn đề biến chứng của cắt mí mắt nếu bạn thực hiện theo quy trình cắt mí mắt chuẩn công nghệ Hàn quốc như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để biến chứng của cắt mí mắt không xảy ra, bạn nên đến những địa chỉ uy tín như Thẩm mỹ Hàn quốc KIM. Nơi có dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ hàn quốc sẽ khiến bạn thực sự yên tâm. 

Nguồn:Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN