Cách giúp mắt một mí thành hai mí to tròn HIỆU QUẢ NHẤT

0
3968

Chào Bác sĩ! Công việc của em đòi hỏi phải thường xuyên trang điểm nhưng vì mắc phải khuyết điểm mắt một mí nên mỗi lần ra ngoài đều cần thời gian để khắc phục. Vậy thưa bác sĩ làm sao để cả thiện mắt 1 mí thành mắt 2 mí. Rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không? Em cảm ơn nhiều? (Thanh Thu, 25 tuổi, Trà Vinh)

Chào bạn Thanh Thu!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “mắt một mí làm sao để giúp mắt to tròn hơn?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Mắt một mí – nguyên nhân, biểu hiện

Mắt 1 mí là tình trạng mắt thường gặp của người châu Á. Nguyên nhân của tình trạng này thường do bẩm sinh hoặc các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen sinh hoạt, dán mí mắt, trang điểm thường xuyên ảnh hưởng đến việc tạo hình nếp mí không được cân xứng.

Biểu hiện của người có mắt một mí đẹp là mắt một bên có mí, một bên lúc xuất hiện lúc không làm cho đôi mắt mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có, khắc phục mắt 1 mí là điều cần thiết.

mắt một mí
Mắt một mí là tình trạng khuyết điểm mắt thường gặp của người Châu Á

Cách giúp mắt một mí thành mắt hai mí tự nhiên

Theo thống kê, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cho trường hợp khách hàng có mắt một mí đến đây để can thiệp thẩm mỹ để giúp bản thân có được một đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng. Qua đó thấy được nhu cầu cũng như sự phổ biến của dịch vụ điều trị mắt 1 mí thành mắt 2 mí phổ biến như thế nào trong các dịch vụ làm đẹp như hiện nay.

Để khắc phục mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp thì bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn sử dụng cho các trường hợp mắt mắc phải tình trạng trên nhưng không kèm theo da dư và mỡ tích tụ trên vùng mí mắt. Do đó, khách hàng ở độ tuổi dưới 25 tuổi sẽ phù hợp cho dịch vụ này hơn là người đã và đang có dấu hiệu lão hóa mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí được đánh giá cao bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong vòng 30 phút mà không tốn thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

– Loại bỏ tình trạng mắt một mí kém duyên, giúp tạo đường mí to rõ, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

– Không gây xâm lấn, tổn thương, bóc tách gây nguy hại cho mắt.

– Duy trì lâu dài hơn so với phương pháp bấm mí truyền thống.

mắt 1 mí
Hình ảnh khách hàng sau khi khắc phục mắt 1 mí đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đã và đang được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ trong cả nước, tuy nhiên để việc sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, an toàn, chất lượng thì bạn cần đến đúng nơi có dịch vụ bấm mí mắt uy tín, thẩm mỹ hàng đầu.

Được xây dựng hơn 12 năm kinh trong nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng là bệnh viện duy nhất đạt chuẩn chất lượng 5 sao tiên phong, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh chắc chắn là nơi khắc phục mắt một mí kém duyên trở nên mềm mại, thu hút hơn với công nghệ bấm mí mắt an toàn.

Bạn Thanh Thu thân mến! Giải thích thích bằng lời nói không bằng khắc phục bằng hành động, do đó, để hiệu quả hơn mong bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn, thăm khám để khắc phục mắt 1 mí thành mắt 2 mí được hiệu quả!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://chiphinhanmi.edu.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN