Cách khắc phục mắt xếch

0
557

Đôi mắt xếch nhìn vào thì rất cá tính những không ít bạn lại cảm thấy tự ti về đôi mắt này của mình. Vì vậy, làm sao để khắc phục mắt xếch một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng là vấn để đang rất được quan tâm hiện nay.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Nhiều người vẫn tự hỏi mắt xếch là gì, cũng không có một khái niệm cụ thể nào để trả lời mắt xếch là gì hay như thế nào. Chúng ta chỉ có thể dựa trên đặc điểm của đôi mắt để có thể xác định được mắt mình có phải là mắt xếch không.

  • Phần đuôi mắt có hướng lệch, chếch lên phía gần đường lông mày.
  • Có thể chỉ xảy ra ở 1 trong 2 bên mắt, tức là 1 bên mắt xếch lên còn bên mắt kia vẫn bình thường.
  • Mắt xếch khiến cho gương mặt bị mất cân đối.
Sở hữu cặp mắt xếch thường trông dữ dằn.
Sở hữu cặp mắt xếch thường trông dữ dằn, mắt gian xảo, không được đánh giá cao về tâm tính

Đôi mắt xếch không có trong tiêu chí mắt đẹp theo quan niệm của người Phương Đông. Những người sở hữu cặp mắt xếch thường trông dữ dằn, mắt gian xảo, không được đánh giá cao về tâm tính. Tuy nhiên, mắt xếch đẹp hay xấu cũng còn tùy quan niệm của mỗi người nhưng đa phần theo xu hướng chung ngày này ai cũng muốn có mắt 2 mí bồ câu tươi trẻ, hiền hậu. Vậy thì khắc phục mắt xếch bằng cách nào hiệu quả?

Khắc phục mắt xếch bằng cách nào ?

Khắc phục mắt xếch bằng trang điểm chỉ là cách tạm thời vì hiệu quả không cao và mất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm tới dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch không chỉ mong muốn khắc phục khuyết điểm mà còn cải thiện tướng số.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại xứ Kim Chi đã cho ra đời công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn hiện tượng mắt xếch mang đến đôi mắt to tròn, cân đối, cuốn hút. Công nghệ này giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang nhờ đó có thể hạ đuôi mắt xếch.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cách khắc phục mắt xếch
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cách khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi kết thúc phẫu thuật khắc phục mắt xếch, bạn có thể tự ra về ngay. Để chăm sóc mắt tốt nhất và nhanh phục hồi thì bạn nên tuân thủ theo tất cả những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ, chế độ chăm sóc vết mổ hợp lý. Kết quả sẽ thấy được sau khi mắt hiệu quả phục hồi khoảng 1-2 tháng sau mổ. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàn quốc rất quan trọng, bởi vậy nó đòi hỏi các bác sĩ phải có kỹ thuật chính xác và con mắt thẩm mỹ cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm kết hợp với cơ sở kỹ thuật hiện đại được xem là cơ sở uy tín giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất.

Khắc phục mắt xếch không quá phức tạp nhưng để có được sự hài hòa tự nhiên với các đặc điểm khác trên khuôn mặt thì quan trọng nhất đó là tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN