Cách làm mắt một mí thành hai mí đẹp, hiệu quả

0
419

Có nhiều cách làm mắt một mí thành hai mí đẹp tuy nhiên cách làm nào mới thật sự mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết này nhé!

Trang điểm cho mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Có nhiều cách làm mắt một mí thành hai mí, bạn có thể sử dụng miếng dán mí mắt hoặc dụng bút chì và phấn để tạo viền cho mắt, cụ thể:

  • Dán mí mắt: Bạn sử dụng miếng dáng mí dán lên mì mắt trên, phải dán sát mí mắt để tạo thành nếp mí mắt giả. Sau đó trang điểm thêm phấn và chuốt thêm mascara cho mí mắt thì mắt sẽ trở nên to tròn hơn.
  • Tạo mắt to với chì kẻ mắt: Bạn dùng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên. Sau đó tiến hành gắn lông mi giả và chuốt mascara để đôi lông mi có độ cong tự nhiên. Vậy là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn.

Cách làm mắt một một mí thành hai mí bằng phương pháp trang điểm tuy tiện dụng nhưng thời gian duy trì không lâu, nhiều khi miếng dán mí mắt không đảm bảo còn gây kích ứng gây ngứa ở mắt. Hơn nữa việc trang điểm liên tục cũng không tốt cho da mặt của bạn.

cách làm mắt một mí thành hai mí
Trang điểm là cách làm mắt một mí thành hai mí nhanh chóng và đẹp tự nhiên, tuy nhiên thời gian duy trì của nó lại không lâu.

Bấm mí mắt – Cách làm mắt một mí thành hai mí không phẫu thuật

Bấm mí mắt là cách làm mắt một mí thành hai mí được nhiều chị em lựa chọn hiện nay vì lý do: Không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Với cách này chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 1 mí to đẹp như diễn viên Hàn.

Cách thức thực hiện bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, luồn dưới mí mắt để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt sao thật chính xác. Theo hướng của nếp gấp, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi để tạo nếp mí mới. Chỉ được sử dụng để bấm mí là chỉ tự tiêu. Sau thời gian khoảng 2-3 năm mắt sẽ về lại trạng thái cũ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kết quả duy trì của bấm mí mắt phụ thuộc vào cơ địa từng người, và lưu ý đối với những người trên 10 tuổi, da và mỡ mí mắt nhiều thì phương pháp này không hiệu quả.

cách làm mắt 1 mí thành 2 mí
Bấm mí giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật.

Cách làm mắt một mí thành hai mí với cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp có thể giúp khắc phục được hầu như mọi khiếm khuyết mắt như mắt mắt bè, mắt xếch, mắt không đều, mắt một mí, phù hợp với những khách hàng từ 18 tuổi trở nên, đặc biệt chỉ định tốt cho người ở độ tuổi trung niên.

Về kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ theo đường mí mắt để lấy đi mỡ thừa mí mắt đồng thời kéo căng vùng da chùng. Đối với khách hàng có mắt 1 mí, bác sĩ kết hợp tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu, giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp long lanh, tự nhiên.

biến mắt 1 mí thành 2 mí
Cắt mí mắt là cách làm mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, tuy nhiên bạn phải mất một khoảng thời gian để nghỉ dưỡng

Hạn chế của cắt mí mắt đó là vì có cắt rạch nên sẽ không tránh khỏi xâm lấn, thời gian sưng bầm và nghỉ dưỡng lâu hơn. Sẹo cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng lo lắng nhưng nếu như kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn và bác sĩ tay nghề khéo léo, bạn chăm sóc tốt sau nâng mũi thì vấn đề này không có gì phải bận tâm nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí mắt, cắt mí mắt, tạo mắt cười, mở rộng khóe mắt…Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng cách làm mắt một mí thành hai mí phù hợp với bạn. Cắt mí mắt biến mắt 1 mí thành 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, chắn chắn sẽ cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn mà không để lại sẹo.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

bien mat mot mi thanh hai mi
Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn để tìm ra cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả. Tuy nhiên để biết phương pháp nào mới thật sự phù hợp với bản thân, cách quan trọng nhất vẫn là tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN