Bỏ túi cách trang điểm mắt 1 mí

0
362

Học cách trang điểm mắt 1 mí là cách nhanh nhất để bạn “chữa cháy” đôi mắt 1 mí kém thu hút của mình. Còn nếu bạn muốn hiệu quả lâu dài thì chọn ngay dịch vụ cắt mí mắt Hàn quốc nhé.

Mắt 1 mí có thể khiến đôi mắt bạn không được mở rộng, kém long lanh đặc biệt là khi có tỷ lệ mất cân đối với khuôn mặt. Đôi mắt to tròn luôn thu hút vì và nổi bật hơn nếu bạn biết cách làm cho chúng đẹp hơn. Không giống bấm mí mắt, cách trang điểm mắt 1 mí được xem là 1 phương pháp giúp mắt to hơn, nhưng không tạo lens mí mắt mới, khắc phục tạm thời đôi mắt 1 mí nhỏ, hô biến mắt 2 mí to tròn.

cách trang điểm mắt 1 mí 1
Cách trang điểm mắt 1 mí giúp cô nàng mắt 1 mí, mắt ti hí tự tin hơn

Cách trang điểm mắt 1 mí để trở nên to tròn hơn

Bước 1: Sau khi trang điểm các bộ phận khác trên khuôn mặt, dùng chì kẻ mắt kẻ 1 đường dài, rộng và đậm lens trên mí mắt. Khi mở mắt lens bạn sẽ thấy mắt tạo được độ sâu, tạo cảm giác 2 mí.

Bước 2: Gắn mi giả, sau đó dùng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi để tạo độ cong và tự nhiên cho mi mắt. Việc gắn mi mắt giả cũng gián tiếp làm cho mắt 1 mí trở lens to, dài và đồng thời làm mắt có gờ 2 mí

Bước 3: Chia mí mắt thành 3 phần. 1/3 trong cùng bạn sử dụng phấn mắt sáng, 2/3 ngoài cùng bạn sử dụng phấn màu cam, tán đều lens trên để giúp mắt to hơn

Bước 4: Đeo lens cho mắt, chú ý chớp đều để mắt thích nghi với lens, ngoài ra sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu bạn cảm thấy chưa quen khi đeo lens

cách trang điểm mắt 1 mí 2
Chỉ sau vài phút “phù phép” đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh, to tròn hơn rất nhiều

Mẹo nhỏ trang điểm này giúp mắt 1 mí to tròn, cuốn hút hơn, tuy nhiên việc đeo mi giả và lens không hề tốt cho mắt vì vậy bạn nên hạn chế trang điểm để bảo vệ mắt nhé. Ngoài ra, cách này cũng khiến mắt mở không tự nhiên. Để tạo mắt 2 mí tự nhiên, giúp cho mắt 1 mí trở lens to tròn tự nhiên hơn nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, không phẫu thuật, nhanh chóng, tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đa dạng dịch vụ thẩm mỹ mắt cam kết sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong đợi. Khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh của mình. Đến tư vấn tại Bệnh viện bạn sẽ biết đầy đủ những thông tin chi tiết dịch vụ phù hợp với mình.

Tìm những cách trang điểm mắt 1 mí rất hữu ích cho các bạn nữ có mắt 1 mí, mắt ti hí. Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn kết quả thật lâu dài chỉ sau 1 ca tiểu phẫu đơn giản.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN