Mẹo hay cho bạn tự tìm cách xác định hình dáng đôi mắt

0
770

Bạn muốn tìm cách xác định hình dáng đôi mắt thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám. Dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm thực hiện nhé !

Hướng dẫn cách xác định hình dáng đôi mắt

Cách xác định hình dáng đôi mắt dễ nhất đó là bạn hãy trả lời hết các câu hỏi sau, xem thử mắt mình có những đặc tính nào.

  • Mắt bạn có mí không: Nếu mắt không có mí thì cũng không thì có nghĩa là mắt bạn một mí.
  • Nếu kẻ một đường ngang qua mắt thì đuôi mắt bạn nhìn xếch lên hay cụp xuống không: Nếu xếch lên thì có nghĩa là mắt bạn xếch, còn cụp xuống thì là dáng mắt cụp. Nếu là đường thẳng thì là mắt bình thường.
  • Cách xác định hình dáng đôi mắt nhờ vào gương: Bạn thử nhìn chính diện vào gương, cố nhìn theo hướng càng thẳng càng tốt, hơi cúi lên hay cúi xuống có thể ảnh hưởng đến kết quả. Bạn thấy mắt mình xem thử có phần tròng trắng ở dưới lòng đen; hay phần tròng đen chỉ vừa chạm hay suýt chạm mi dưới không. Nếu có là thì đó là mắt tròn.
  • Nếu mép tròng đen vừa chạm mí dưới thì đó là mắt hình hạnh nhân. Nếu một phần tròng đen ẩn dưới mí (cả mí trên và mí dưới) thì đâu là mắt hẹp (mắt hí). Với kiểu mắt này thì khi cười mắt bạn sẽ toàn bị trêu “mắt nhìn như một đường chỉ”
  • Cách xác định hình dáng đôi mắt dựa vào khoảng cách 2 mắt: Nếu 2 mắt cách nhau đúng bằng độ dài của 1 mắt thì gọi là cân bằng. Nếu cách nhau xa hơn độ dài của 1 mắt thì gọi là mắt xa, còn ngược lại thì là mắt gần. Mắt xa quá hay gần quá đều không đẹp nhưng cơ bản họ nói nếu mắt hơi xa nhau 1 tị tẹo sẽ làm cho phần gương mặt nhìn “rộng” và “thoáng” hơn.

Dựa vào độ sâu của mắt thì ngoài vị trí bình thường thì không ít chúng ta có cặp mắt hơi lồi ra so với hốc mắt. Nếu mắt hõm sâu vào hốc mắt ta có mắt sâu, nếu ngược lại thì ta có mắt lồi.

cách xác định hình dáng đôi mắt 1
Tìm cách xác định hình dáng đôi mắt từ lâu đã được mọi người quan tâm hàng đầu khi muốn tìm hiểu một ai đó

Sửa mắt đẹp bằng các phương pháp nào?

Sau khi học cách xác định hình dáng đôi mắt bạn sẽ biết được mắt mình có khiếm khuyết nào cần chỉnh sửa. Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt cười, thẩm mỹ mắt to có thể giúp sửa tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lận, mắt lồi, hốc mắt sâu.

Không quá khó để tìm cách xác định hình dáng đôi mắt cho mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn miễn phí, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho mình thật nhanh chóng.

Nguồn:Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN