Cắt bọng mắt bao nhiêu tiền ?

0
932

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại bệnh viện mình ạ. Em muốn cắt bọng mắt vì dù chưa già nhưng bọng mắt em rất nhiều khiến em tự ti lắm. Giờ em muốn đi cắt nhưng muốn biết trước tài chính để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ. Xin tư vấn giùm em. (Lê Thị Mai – Bình Thuận).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt bọng mắt bao nhiêu tiền, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Theo thời gian, các mí bắt đầu có sự lão hoá do thiếu hụt collagen và do nhiều yếu tố khách quan, chủ quan khác như bị béo phì, sử dụng chất kích thích, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng…..khiến cho da chảy xệ và có hiện tượng tích mỡ, làm chúng ta trông già nua và mệt mỏi, không có độ tinh anh vì bọng mắt.  Vì thế cắt bọng mắt, cắt bọng mắt dưới là nhu cầu thiết yếu.

Cắt bọng mắt, cắt bọng mắt dưới là nhu cầu thiết yếu
Cắt bọng mắt, cắt bọng mắt dưới là nhu cầu thiết yếu khi tình trạng lão hóa diễn ra cho vùng mắt của bạn.

Cắt bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền? Với công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chi phí phẫu thuật bọng mỡ mắt bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Phẫu thuật cắt bọng mắt là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng đã được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 đường nhỏ ở phía trên mi mắt sau đó nhanh chóng, nhẹ nhàng cắt bỏ túi mỡ thừa ở trên mí mắt 1 cách an toàn và triệt để. Phương pháp này có nhiều đặc tính ưu việt, cho hiệu quả làm đẹp cao như: Loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, quá trình phục hồi nhanh, không gây đau đớn, không để lại sẹo, mắt trở nên đẹp tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn…

Tư vấn chi tiết về vấn đề cắt bọng mắt bao nhiêu tiền
Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết về vấn đề cắt bọng mắt bao nhiêu tiền cũng như kỹ thuật thực hiện.

Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để thực hiện an toàn và có kết quả như ý thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn giúp bạn. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình thực hiện an toàn, khoa học chắc chắn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại cho chị kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Kết quả sau khi cắt bọng mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Kết quả sau khi cắt bọng mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho đôi mắt đẹp, trẻ hóa tự nhiên hơn. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Cắt bọng mắt dù là thủ thuật đơn giản nhưng bạn không nên quá quan tâm đến vấn đề cắt bọng mắt bao nhiêu tiền mà bỏ qua các vấn đề liên quan đến an toàn nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đảm bảo sự tư vấn chính xác và thực hiện hiệu quả cho bạn.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN