Cắt góc mắt cho mắt to tròn, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

0
538

Cắt góc mắt với công nghệ hiện đại có nguồn gốc từ xứ sở kim chi giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, tự nhiên như chưa hề đụng đến dao kéo. Vậy phương pháp này là gì, thực hiện ra sao và có ưu điểm gì không?

1. Cắt góc mắt là gì, áp dụng khi nào?

Cắt góc mắt là phương pháp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài của mắt nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp mất thẩm mỹ, thay vào đó là đôi mắt to tròn tự nhiên. Phương pháp được thực hiện với 2 trường hợp là cắt góc mắt trong và góc mắt ngoài:

Cắt góc mắt trong
Cắt góc mắt trong là một trong hai kỹ thuật cắt góc mắt thường gặp

– Cắt góc mắt trong: Còn được gọi là cắt khoé mắt, bác sỹ sẽ đo vẽ và loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, giúp cho khoảng cách giữa hai mắt trở nên gần nhau hơn.

– Cắt góc mắt ngoài: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp góc mắt ngoài (đuôi mắt) gặp phải một số trường hợp như: đuôi mắt xếch ngược, đuôi mắt rủ xuống quá mức…Tuỳ vào tình trạng của đuôi mắt mà bác sỹ sẽ rạch đường rạch hướng lên trên hay xuống để giảm sự hung dữ của mắt xếch hoặc giúp cho đôi mắt rủ xuống bớt u buồn hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Cắt góc mắt có ưu điểm gì không?

Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Đôi mắt to đẹp tự nhiên:Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

hiệu quả thẩm mỹ cao
Cắt góc mắt cho hiệu quả thẩm mỹ cao, đôi mắt to tròn long lanh sau khi thực hiện

– An toàn tuyệt đối:Kỹ thuật mở rộng góc mắt hiện đại hạn chế tối đa xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không lo nhiễm khuẩn hay biến chứng nào. Kích thước vết rạch nhỏ nên thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều

– Không đau: Do bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện đồng thời cắt góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên không khiến bệnh nhân đau đớn hay khó chịu khi bác sỹ thao tác.

– Không lo để lại sẹo: Do đường rạch được thực hiện rất nhỏ và được khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên cắt góc mắt không để lại sẹo xấu hay dấu vết mất thẩm mỹ

– Thực hiện nhanh chóng: Thời gian cắt góc mắt chỉ mất khoảng 40-45 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân không cần chờ đợi nhiều.

– Cắt góc mắt cho hiệu quả ổn định, dài lâu

Cắt góc mắt thực hiện đơn giản, nhanh chóng
Cắt góc mắt thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều

Xem thêm: Mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt to như mong muốn

Cắt góc mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, mang lại hiệu quả cao và làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN