Đi cắt góc mắt hẹp cho đôi mắt to tròn, long lanh ngay tức thì

0
620

Nếu bạn muốn đi cắt góc mắt hẹp hay thẩm mỹ mắt thì cũng nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy để đôi mắt của mình được hoàn hảo hơn nhé !

Cắt góc mắt hẹp là gì?

Cắt góc mắt hẹp là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao bởi sự an toàn và kết quả mà dịch vụ này mang lại. Cắt góc mắt hẹp có thể áp dụng ở góc mắt trong, góc mắt ngoài hay cả hai tùy thuộc vào độ lớn nhỏ của nếp rẻ quạt.

Mắt người châu Á thường nhỏ hẹp, một mí, không tạo được nét hài hòa cho khuôn mặt. Áp dụng phương pháp cắt góc mắt hẹp là lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn thu hút. Cắt góc mắt hẹp dành cho những trường hợp sau:

– Góc mắt trong hẹp (nếp rẻ quạt lớn).

– Góc mắt ngoài hẹp, khuôn mắt ngắn theo chiều ngang.

– Khoảng cách hai mắt xa nhau.

– Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch hay đuôi mắt xệ.

– Người mong muốn có đôi mắt đẹp to tròn long lanh.

cắt góc mắt hẹp 1
Khách hàng đã cắt góc mắt hẹp

Quy trình cắt góc mắt hẹp

Ở đôi mắt của mỗi người có phần da căng ngang mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 mức độ theo cấp độ tăng dần. Cắt góc mắt hẹp là giải pháp hiệu quả giúp mắt trông cân đối, khuôn mặt trở nên ưa nhìn và xinh xắn hơn. Quá trình cắt góc mắt hẹp diễn ra theo 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ quan sát khuôn mặt cũng như hình dáng mắt của bạn để đưa ra giải pháp hiệu quả và phù hợp.

Bước 2: Xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt

Bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ và tính toán một cách tỉ mỉ, đánh dấu bằng bút mực y tế để khi phẫu thuật có được kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị

Bước này giúp bạn không bị nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt hẹp

Bác sĩ tiến hành cắt da thừa và kéo dài mí mắt theo đường vẽ sẵn trước đó, điều chỉnh tuyến lệ và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bước này là bước quan trọng xem mắt bạn sau thẩm mỹ có đẹp hay không, tay nghề và trình độ của bác sĩ là rất quan trọng.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi cắt góc mắt hẹp, các bác sĩ khâu vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ không lộ sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

cắt góc mắt hẹp 2
Quy trình cắt góc mắt hẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt góc mắt hẹp được nhiều chị em tìm đến. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần bạn có thể tìm đến khi thuận tiện.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN