Chi phí một lần cắt khóe mắt bao nhiêu tiền ?

0
694
SONY DSC

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi cho em hỏi, ở bệnh viện mình cắt khóe mắt bao nhiêu tiền vậy bác sĩ. Em cũng hỏi nhiều nơi nhưng chưa yên tâm về chất lượng, có người quen giới thiệu em Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dịch vụ tốt nên hôm nay em muốn tham khảo giá. Mong được tư vấn ! (Trúc Quỳnh – Phú Yên)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn: 

Chào bạn Quỳnh ! Thắc mắc “cắt khóe mắt bao nhiêu tiền” của bạn sẽ được làm rõ qua nội dung sau:

Phần da thừa nơi khóe mắt, hay còn được gọi là nếp rẽ quạt, thường là nguyên nhân khiến cho đôi mắt nhỏ hẹp. Phần da thừa càng nhiều, nếp rẽ quạt càng lớn thì mắt càng nhỏ hẹp. Để khắc phục triệt để tình trạng này, kỹ thuật mở rộng khóe mắt Hàn Quốc (tạo khóe mắt) tiên tiến mới nhất chính là giải pháp tối ưu.

Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn cả bề ngang lẫn bề dọc, long lanh, rạng ngời. Công nghệ này hiện đang ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

cắt khóe mắt bao nhiêu tiền 1
Mô phỏng kỹ thuật mở rộng khóe mắt

Phẫu thuật cắt khóe mắt bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chi phí cho cho dịch vụ mở rộng khóe mắt trong tại KIM là 8 triệu VNĐ và ngoài ra bạn có thể xem thêm bảng giá chi phí dịch vụ thẩm mỹ khác dưới đây.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

cắt khóe mắt bao nhiêu tiền 2
Khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham khảo cắt khóe mắt bao nhiêu tiền.

Phương pháp mở rộng khóe mắt này có để lại sẹo không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật mở rộng khóe mắt là phương pháp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Bởi, trong kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt khéo léo khâu giấu lẩn sát giấu kín bên trong đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lộ sẹo xấu.

Mặt khác, phương pháp mở rộng góc mắt ứng dụng đưởng mổ ngắn mảnh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây tổn thương. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn. Sau phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu một cách khoa học đảm bảo vết mổ nhanh lành, không để lại sẹo.

cắt khóe mắt bao nhiêu tiền 3
Ca phẫu thuật tạo hình khóe mắt an được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi tại Bv KIM.

Sau khi tạo khóe mắt mất bao lâu mới hồi phục hoàn toàn?

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà và hẹn lịch tái khám. Chăm sóc tốt sẽ giúp phục hồi sau tạo khóe mắt nhanh hơn. Sau khoảng tuần, bạn có thể hồi phục hoàn toàn và có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, duy trì ổn định, vĩnh viễn.

Chúng tôi đã cập nhập bảng giá nên bạn có thể biết được chi phí cắt khóe mắt bao nhiêu tiền rồi nhé. Muốn được tư vấn chi tiết hơn bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi nhé. Bệnh viện phục vụ tất cả các ngày trong tuần nên sẽ rất thuận tiện cho bạn.

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN