Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành ?

0
818

Tuần nữa tôi sẽ đi cắt mắt 2 mí nhưng không biết thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành vậy thưa bác sĩ? Tôi tính xin nghỉ khoảng 10 ngày không biết đến ngày đó mắt đã đẹp và ổn định chưa. Xin tư vấn giúp tôi. (Minh Nhật – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, xin được tư vấn như sau:

Với những người mắt đã có da trùng và mỡ thừa thì nên thực hiện cắt mí mắt, như vậy kết quả sẽ ổn định và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành ?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc chỉ tác động vùng mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Không chỉ riêng bạn phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Thực tế, phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất mau lành. Trong khoảng 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể xuất hiện hiện tượng sưng nề nhẹ trong 2-3 ngày, đây là hiện tượng bình thường, chị cũng không phải quá lo ngại.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành.
Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản nên bạn không phải lo lắng cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành.

Chị chỉ cần tích cực chườm đá liên tục trong thời gian này, hiện tượng sưng nề sẽ biến mất hoàn toàn. Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành còn tùy theo cơ địa của từng người. Thông thường, trong 7-10 ngày sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí (tùy theo cơ địa của mỗi người), vùng mắt sẽ ổn định và phục hồi hoàn toàn. Việc tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu do bác sĩ hướng dẫn góp phần không nhỏ tới khả năng phục hồi và kết quả đạt được.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mắt
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện cắt mắt 2 mí tuy nhiên dù là một kỹ thuật đơn giản, những kết quả cắt mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ của bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện sẽ đảm bảo cho bạn kết quả đẹp tự nhiên và rạng rỡ.

Như vậy thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành cũng rất nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc để làm đẹp cho bản thân. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN