Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ?

0
410

Cho tôi hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Vì tôi định đi cắt mí nhưng sợ sẹo ở mắt lắm. Xin tư vấn giúp tôi làm sao để không bị sẹo ạ. (Tú Vi – Tp.HCM).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không, xin được tư vấn như sau:

Giải đáp băn khoăn:  Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ?

Trước hết, bạn cần hiểu rằng, nguyên tắc trong bất kỳ các loại hình thẩm mỹ nào, đặc biệt là phẫu thuật cắt mí mắt là phải đảm bảo che giấu sẹo tối đa, không lộ sẹo thẩm mỹ, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, tinh tế. Theo đó, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ mổ “đặc biệt” rạch đường rất mảnh và ngắn để cắt bỏ da dư chùng, mỡ thừa. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để khâu tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi tạo nếp gấp mí mới.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không
Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nên bạn không cần lo lắng cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Do vậy, phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng tinh tế với đường mổ mỏng. Đường khâu sử dụng kỹ thuật khâu giấu kín lẩn sát trùng với nếp gấp đường mí mới nên rất khó để lộ sẹo. Đa phần dấu vết thẩm mỹ sẽ không nhìn thấy khi bạn mở mắt và sẽ rất khó phát hiện ngay cả khi bạn nhắm mắt.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn quốc được ứng dụng bạn sẽ được xác định nếp gấp mí mới và tiến hành cắt mí bằng thiết bị rạch mổ nội soi. Thiết bị này có đặc tính nổi bật là chỉ cần tiếp xúc, rạch ra một khoảng rất nhỏ, đường mổ tinh vi sắc nét. Chỉ khâu mí sử dụng lại là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được nhập khẩu, hơn nữa, đường đặt vết rạch cũng ở đường lằn mí mắt nên vô tình giấu kín vết rạch mới. Chính những yếu tố này kết hợp lại giúp ca tiểu phẫu cắt mí mắt của bạn vừa đạt được nếp gấp mí như ý, và không phải lo lắng cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không. Chỉ khoảng 30 phút đến 60 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt bồ câu như mình mong ước bấy lâu.

Cắt mí tại KIM Hopsital bạn sẽ có được đôi mắt tinh tế.
Sau khi cắt mí tại KIM Hopsital bạn sẽ có được đôi mắt tinh tế. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một điều là: Tiểu phẫu cắt mí mắt cũng có thể để lại sẹo nếu lúc chăm sóc vết thương bạn không lưu tâm, thực hiện không đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Dưới đây là cách chăm sóc mắt sau bấm mí bạn nên thực hiện theo:

  • Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.
  • Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng đau, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
  • Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng
  • Nên giữ vết thương sạch và khô ráo
  • Có thể thoa thuốc chống sẹo sau 1 tuần

Như vậy cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện, công nghệ cắt mắt áp dụng và cách bạn chăm sóc sau khi cắt như thế nào. Vì vậy, trước khi thực hiện nên tìm hiểu thật kỹ nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN