Với công nghệ cắt mí Hàn quốc không lo cắt mắt bị hư

0
709

Không ai muốn sau khi thực hiện ca thẩm mỹ cắt mắt bị hư cả, vừa chịu cảm giác đau, khó chịu lại mất tiền vô ích. Vậy thực hiện cắt mí mắt ở đâu để cảm thấy yên tâm? Đọc bài viết sau bạn nhé !

Cắt mắt bị hư bao lâu sửa lại được?

Bạn hoàn toàn có thể sửa cắt mắt bị hư để khôi phục thẩm mỹ cho đôi mắt. Thông thường sau cắt mí mắt khoảng 6-12 tháng là mắt đã lành sẹo và ổn định, sau khoảng thời gian đó bạn có thể thực hiện sửa mắt cắt bị hư. Các bác sĩ khi thực hiện sửa cắt mắt bị hư sẽ cắt mí dựa trên nếp cắt cũ để tránh bị sẹo. Sau khi thăm khám và xem xét cẩn thận các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và sửa lại.

cắt mắt bị hư 1
Cắt mắt bị hư là nỗi lo của nhiều chị em khi đứng trước quyết định thực hiện.

Cắt mắt bị hư sửa lại như thế nào?

Để sửa mắt cắt bị hư do mắt sụp mí trở lại nguyên nhân có thể do lần cắt mí mắt đầu tiền bác sĩ chưa loại bỏ hết da và mỡ thừa mí mắt. Trong trường hợp này khi sửa bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

Còn đối với trường hợp cắt mắt bị hư mà mắt bị lệch mí, bị xếch, không đều có thể do tay nghề bác sĩ kém nên đo vẽ dáng mí mắt không chính xác, cắt quá nhiều da mí mắt. Trường hợp này bạn không nên thực hiện sửa cắt mắt bị hư ở vị bác sĩ cũ mà hãy tìm một vị bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và chuyên môn giỏi hơn. Vị bác sĩ đó sẽ tiến hành đo vẽ lại chính xác nếp mí mắt cần cắt để điều chỉnh cho mắt cân đối.

cắt mắt bị hư 2
Tiến hành xử lý cắt mắt bị hư nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm sao để chọn được địa chỉ sửa cắt mắt bị hư đẹp?

Để tránh cắt mắt bị hư thì tốt nhất ngay ở lần phẫu thuật đầu tiên bạn hãy chọn lựa một nơi cắt mí uy tín để cắt mí đẹp. Nếu chẳng may cắt mắt bị hỏng bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát.

Quy trình sửa mắt bị cắt hư phải có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng, máy phun sương, thiết bị nội soi…Quy trình phải đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng khép kín.

Bác sĩ thực hiện sửa cắt mắt bị hư phải có kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và chuyên môn để biết được nên sửa mắt như thế nào. Sau phẫu thuật khách hàng phải được chăm sóc chu đáo và bảo hành.

Sửa cắt mắt bị hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trực tiếp thực hiện. Sẽ không còn xảy ra tình trạng phải sửa mắt hư lặp đi lặp lại khiến bạn mất thời gian và tiền bạc. Với công nghệ cắ mí mắt Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khôi phục thẩm mỹ mắt cho bạn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực.

cắt mắt bị hư 3
Khách hàng hài lòng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn sẽ không còn ám ảnh nỗi lo cắt mắt bị hư nếu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận, chính xác từng milimet nên thi tiến hành đặt đường mổ rất chuẩn, không bị lệch hay gây viêm nhiễm. Yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bạn nhé !

Nguồn: chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN