Cắt mí bị trợn thẩm mỹ cho đôi mắt nai hiền hòa

0
303

Đôi mắt trông rất dữ nếu có biểu hiện nhìn trợn ngược, bạn hãy đi cắt mí bị trợn nếu muốn thay đổi vẻ thẩm mỹ co đôi mắt của mình.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cắt mí bị trợn

Cắt mí bị trợn nguyên nhân có thể do bác sĩ cắt mí mắt quá tay, lấy đi quá nhiều da mí mắt, mỡ thừa nên khiến mí mắt bị lật, không nhắm kín lại được. Cắt mí bị trợn còn có thể do bác sĩ trong lúc cố định cơ nâng mi không thực hiện chính xác, khâu chỉ quá nhiều ở vùng cơ nên gây ra hiện tượng co kéo mặt.

Bởi vậy nên nếu muốn cắt mí mắt đẹp không xảy ra hiện tượng cắt mí bị trợn bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi, tay nghề dày dạn. Bởi chỉ cần sai từ khâu thăm khám, đo đạc thôi cũng dẫn đến những hậu quả khôn lường về sau.

Phương pháp sửa cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt đẹp đã cần tỉ mí thì sửa cắt mí  bị trợn lại cần sự cẩn trọng hơn bởi vùng da mí mắt rất mỏng, nếu lỡ lấy đi nhiều sẽ rất khó bù đắp lại.

Để sửa cắt mí bị trợn bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra lượng da mí mắt cũng như độ co giãn, cấu trúc vùng mắt để xem thử có tiến hành chỉnh sửa được hay không. Nhiều bạn nôn nóng sửa lại mắt bị trợn ngay sau cắt mí, điều này chỉ làm cho tình trạng mắt của bạn tồi tệ hơn mà thôi. Tốt hơn hết bạn nên đợi khoảng 6 tháng sau khi vết thượng và sẹo ở ca phẫu thuật cũ lành hẳn thì mới tiếp tục thực hiện ca chỉnh sửa mắt lần 2.

Về kỹ thuật sửa mắt bị trợn bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở đường mổ cũ để giải phóng cơ và mô sẹo nhằm làm giảm sức căng cũng như tăng tính đàn hồi cho vùng mí mắt. Tùy vào mức độ lấy đi da và mỡ thừa mí

mắt ở ca phẫu thuật thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cấy lớp bì mở để cân chỉnh lại nếp mí. Sửa mắt bị trợn không đơn giản, nhiều khi phải tiến hành kết hợp nhiều kỹ thuật phẫu thuật khác nhau như điều chỉnh cơ nâng mi, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, cấy mỡ hốc mỡ… mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cắt mí bị trợn 1
Bác sĩ tư vấn dịch vụ cắt mí bị trợn cho khách hàng

Địa chỉ sửa cắt mí bị trợn uy tín

Để không tiếp tục rơi vào vòng lẩn quẩn “tiền mất tật mang” thì khi chọn nơi sửa cắt mí mắt bị trợn bạn phải thận cẩn trọng và chú ý đến các yếu tố như:

  • Cơ sở vật chất
  • Trang thiết bị máy móc
  • Tay nghề bác sĩ
  • Công nghệ áp dụng
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, thực hiện đa dạng các phương pháp chỉnh sửa mắt đẹp, kể cả sửa mắt hư do phẫu thuật. Sửa cắt mí bị trợn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được thăm khám và đo vẽ chính xác dáng mắt bằng dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng. Việc thăm khám và điều trị chỉnh sửa do các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thực hiện.
  • Áp dụng công nghệ chỉnh sửa mắt Hàn Quốc, với đường cắt rạch nhỏ, ít xâm lấn, giúp tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.
  • Đặc biệt sau khi sửa cắt mí bị trợn khách hàng được trải nghiệm công nghệ smalux, giúp mắt nhanh lành và đẹp, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.
Cắt mí bị trợn 2
Ca thẩm mỹ cắt chỉnh mí mắt trợn được thực hiện theo một quy trình khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cắt mí bị trợn bằng công nghệ nội soi tiên tiến. Đôi mắt được điều chỉnh mí một cách nhẹ nhàng để trông hài hòa, có ánh nhìn thu hút mọi người hơn.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN