Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

0
498

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? Mắt em có mắt 1 mí ở một bên, bên còn lại thì mí mắt không rõ ràng, lúc thì một mí, lúc thì hai mí nên em muốn cắt mí để mắt đẹp hơn. Mặc dù muốn thực hiện nhưng trong lòng em vẫn rất lo lắng không biết phương pháp này có đau đớn gì không thưa bác sỹ! (Trần Phương Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?
Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì không là vấn đề nhiều người quan tâm

Cắt mí là phương pháp tạo mắt 2 mí, khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lận, mí lót đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa quanh vùng mắt để mắt trẻ trung. Do có sử dụng đến dao kéo nên có khá nhiều người băn khoăn không biết cắt mí có đau không hay có ảnh hưởng gì không.

Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Vấn đề cắt mí có đau không sẽ không khiến bạn phải lo lắng hay băn khoăn nếu như bạn được cắt mí đúng kỹ thuật bởi một bác sỹ giỏi, công nghệ cắt mí hiện đại. Bên cạnh đó, cắt mí mắt không gây đau đơn nhiều bởi một số nguyên nhân sau:

– Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, mặc dù có đụng chạm đến dao kéo nhưng mức độ xâm lấn rất ít, không đáng kể nên không gây đau đớn nhiều.

Xem thêm: Cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp mà không đau đớn

Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?
Cắt mí mắt không gây đau đớn nhiều vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất

– Trước khi cắt mí, bác sỹ sẽ gây tê cho bệnh nhân để vô cảm cảm giác, giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi thực hiện. Sau khi hết thuốc tê, mắt có thể bị đau nhưng cơn đau không đáng kể, bác sỹ có thể giúp bạn kiểm soát cơn đau này bằng cách kê thuốc giảm đau cho bạn.

– Cắt mí mắt cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ hay thị lực bởi mức độ xâm lấn rất ít, bác sỹ chỉ tác động vào vùng da mí mắt, không xâm ảnh hưởng đến giác mạ nên thị lực được bảo đảm.

Mặc dù cắt mí mắt không gây đau đớn nhiều nhưng trên thực tế cảm giác đau hay không, đau ít hay đau nhiều sẽ tuỳ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?
Cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ
  • Tay nghề, kỹ thuật thực hiện của bác sỹ có chuẩn xác, khéo léo hay không. Do đó, bạn cần tìm đến những địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp có đội ngũ bác sĩ uy tín để thực hiện
  • Khả năng chịu đau của mỗi người
  • Cách chăm sóc mí mắt sau khi phẫu thuật

Những thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì không. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thì bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN