Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ và liền sẹo hẳn ?

0
812

Thẩm mỹ cắt mí mắt là dịch vụ chưa hề ngừng hot tại các trung tâm thẩm mỹ. Nếu bạn thắc mắc muốn biết cắt mí mắt thực hiện như thế nào, cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ..hãy đến trực tiếp bệnh viện để tham khảo thông tin tư vấn từ bác sĩ.

Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ?

Với sự ra đời của công nghệ cắt mí Hàn Quốc, nhiều chị em phụ nữ đã có thể sở hữu một đôi mắt đẹp và cuốn hút, giúp họ tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là nơi hội tụ các y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao về lĩnh vực thẩm mỹ sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng điều trị.

Trước khi điều trị, các chị em sẽ được các chuyên gia thăm khám để nhận biết được tình trạng và tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho đôi mắt bị sụp mí. Sau đó sẽ phân tích nhằm xác định chính xác vùng da cần cắt bỏ. Để việc điều trị không gây đau rát và bất cứ tổn thương nào, các bác sĩ sẽ gây mê tại chỗ rồi tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa.

Sau khi phẫu thuật, tùy vào cơ địa và sự chăm sóc của từng người mà ở vùng mắt có thể xuất hiện hiện tượng sưng nhẹ. Để ngăn chặn nguy cơ này, các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn chăm sóc phù hợp. Khi thực hiện xong, không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt cuộc sống hàng ngày đều diễn ra bình thường.

Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ 1
Khách hàng được chiếu đèn Led giúp kháng viêm và giảm sưng đau hậu phẫu cắt mí mắt.

Thông thường, sau 5 ngày thực hiện phẫu thuật cắt mí là bạn có thể cắt chỉ, lúc đó, là có thể quay lại làm việc như bình thường. Như vậy, bạn có thể thực hiện cắt chỉ tại chỗ, còn nếu không tiện, bác sĩ có thể chỉ định bạn thực hiện tại bệnh viện ở gần nơi sinh sống bởi cắt chỉ là khâu rất đơn giản vì nằm trong giai đoạn hoàn tất quá trình nâng mũi.

Tuy nhiên, thời gian cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Nếu cắt mí mắt tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ tay nghề chuyên môn không cao thì không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nhận được, thời gian lành thương cũng sẽ kéo dài hơn, thậm chí là có những biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ 2
Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ sẽ được bác sĩ chỉ định cho bạn.

Muốn biết cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ không quá khó, bác sĩ sẽ thông báo trước khi thực hiện để bạn chuẩn bị sẵn sàng và sắp xếp thời gian chủ động cho ca tiểu phẫu của mình.

Nguồn: Chi phí nhấn mí 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN