Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và nhìn thấy bình thường ?

0
672

Đi cắt mí đã không còn là dịch vụ quá xa lạ với chị em. Để biết được thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì ?

Cắt mí mắt hàn quốc khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám đầy đủ, kiểm tra tình trạng mắt để tính toán tượng mỡ thừa và da chùng cần loại bỏ, đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành phẫu thuật. Với một đường rạch siêu mảnh khoảng 2-3 cm ở mép mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa, tạo đường mí mới và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vậy cắt mí mắt bao lâu thì đẹp ?

Rất nhẹ nhàng và ít xâm lấn nên sau khi cắt mí mắt, bạn có thể về ngay trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Khoảng 3-5 ngày mắt đã hết sưng và dần ổn định. Sau khoảng 1 -2 tháng, mắt bạn đã đẹp tự nhiên. Cắt mí không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc, sau phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường ngay. Tuy nhiên, cần hạn chế ăn các thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà…để tránh gây sẹo lồi sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp 1
Khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thành công

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và những điều cần biết

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn và không mất nhiều thời gian thực hiện. Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành trong thời gian 45 phút và cắt chỉ sau 5 ngày. Sau khi cắt chỉ vài ngày, mắt bạn đã có thể khôi phục một phần và có thể tham gia các hoạt động thường ngày. Để hồi phục hoàn toàn và đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn sẽ cần từ 1-2 tháng.

  • Sau khi cắt mí mắt, sử dụng urgo nhỏ băng lại đường phẫu thuật. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).
  • Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.
  • Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.
  • Sau cắt chỉ, rửa mặt nhẹ nhàng để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp 2
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp được quyết định phần lớn ở chất lượng dịch vụ, chăm sóc hậu phẫu của Bệnh viện

Cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà việc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp sẽ khác nhau. Thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn nhưng quan trọng là mí mắt phải đẹp và an toàn bạn nhé ! 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN