Cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được không?

0
569

Cắt mí mắt bị hỏng có thể phẫu thuật lần nữa để khắc phục không? Bởi vừa rồi tôi có đi cắt mí nhưng thực tình là tôi không ưng lắm nên muốn làm lại để mắt đẹp hơn. Mong Bác sĩ tư vấn. (Minh Triệu – 45 tuổi – Bình Dương)

Chào chị Minh Triệu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục lại không?” của chị, các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Mí mắt bị hỏng là trường hợp không hiếm gặp xảy ra khi thao tác cắt mí mắt không được đảm bảo, chọn địa chỉ cắt mí không đạt chuẩn, tay nghề Bác sĩ kém dẫn đến mí mắt bị hỏng (tổn thương, nhiễm trùng, mắt xếch, mặt chùng mí…). Để mí mắt được hoàn thiện và đẹp tự nhiên nhất thì cắt mí mắt là lời khuyên của các chuyên gia.

cắt mí mắt bị hỏng
Nếu thực hiện thành công, cắt mí mắt mang lại đôi mắt đẹp toàn diện nhưng nếu cắt mí mắt bị hỏng sẽ dẫn đến những tác hại không hay như mắt bị xếch, mắt nhiễm trùng, mắt kém cân đối…

Cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được không? Chuyên gia thẩm mỹ nói gì?

Mí mắt bị hỏng hoàn toàn khắc phục được bởi công cắt mí mắt hay nói cách khác là kỹ thuật cắt mí mắt bị hỏng tiên tiến. Muốn thực hiện giải pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, xem xét mức độ tổn thương cùng lượng da chùng, mỡ thừa còn tồn lại do lần phẫu thuật trước chưa loại bỏ triệt để để từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Để khắc phục tình trạng này, sau thăm khám, Bác sĩ sẽ phác họa đường nét cắt chỉnh chính xác nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, viêm nhiễm, bóc tách gây nguy hại lên vùng da xung quanh. Sau đó, tiến hành cắt mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa theo công nghệ Hàn Quốc. Mọi thao tác đều diễn ra trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng với sự đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để chắc chắn việc cắt chỉnh được diễn ra hiệu quả nhất.

Vết cắt rạch trong kỹ thuật cắt mí mắt bị hỏng chỉ dài khoảng 0,2 mm nên tình trạng để lại sẹo sau phẫu thuật là hoàn toàn không thể xảy ra. Việc khâu cuối được thực hiện bởi chỉ khâu thẩm mỹ vô cùng lành tính và thích ứng cao với cơ thể.

cắt mí mắt bị hỏng có hiệu quả không
Các kỹ thuật trong cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm kỹ thuật cắt mí mắt bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mí mắt bị hỏng từ trước, mang lại đôi mắt đẹp, to rõ, trẻ trung với lượng da chùng mỡ thừa được loại bỏ an toàn.

+ An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc và thị lực của mắt.

+ Thực hiện cắt mí mắt bị hỏng chỉ diễn ra trong vòng 1h – 2h (tùy trường hợp cụ thể) tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng.

+ Ra về ngay, không cần lưu trú tại bệnh viện để được chăm sóc.

cắt mí mắt bị hỏng có hiệu quả tại bv kim
Đôi mắt trẻ trung, sắc nét hơn sau khi cắt mí mắt

Sau bao lâu mới cắt mí mắt bị hỏng?

Vùng da mắt rất mỏng manh, nhạy cảm nên để giúp việc cắt mí mắt bị hỏng hiệu quả, an toàn thì tối thiểu sau 3 tháng (kể từ lúc mới cắt mắt trở về) bạn nên mới thực hiện cắt mí mắt lần nữa. Tuy nhiên để đảm bảo hơn, sau thời gian trên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn có nên thực hiện cắt mí mắt không nhé.

Cắt mí mắt bị hỏng không phải là một phẫu thuật phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề Bác sĩ giỏi để việc chỉnh sửa mí mắt đẹp tự nhiên như thưở đôi mươi. Với sứ mệnh mang lại nét đẹp thẩm mỹ toàn diện làm hài lòng tất cả khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ giúp chị Minh Triệu sỡ hữu đôi mắt đẹp như ý. Chúc chị sức khỏe!

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN