Cắt mí mắt bị sẹo lồi, nỗi ám ảnh của khách hàng

0
467

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, cho em hỏi cắt mí mắt bị sẹo lồi thì có cách nào khắc phục không ạ. Thực ra thì em vẫn chưa đi cắt mí bao giờ, cũng muốn đi cắt nhưng lo nhiều thứ quá. Mong bác sĩ tư vấn đề được yên tâm hơn. (Thủy Tiên – Lâm Đồng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo nội dung tư vấn cắt mí mắt bị sẹo lồi sau đây:

Làm rõ: cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu?

Cắt mí mắt là phẫu thuật dao kéo nên khi thực hiện và sau khi thực hiện cần có những nguyên tắc chăm sóc riêng thì mới có kết quả phẫu thuật tốt được. Mắt sau khi cắt mí thường sẽ sưng bầm nhiều trong khoảng 3-4 ngày đầu, sau khi được cắt chỉ mắt sẽ dần lành thương. Thông thường thời gian để mắt ổn định là từ 1-3 tháng nhưng bạn đặc biệt lưu ý việc chăm sóc mắt trong vòng 1 tháng.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu thì chính là do bạn đã không thực hiện đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ thời gian này.

Cắt mí mắt bị sẹo lồi 1
Cắt mí mắt bị sẹo lồi là điều mà khách hàng rất lo sợ

Do vậy để mắt không bị sẹo lồi bạn chú ý:

  • Trong thời gian chờ mắt lành thương bạn không nên cho mắt tiếp xúc với nước, nhưng vẫn vệ sinh mắt sạch để tránh nhiễm trùng. Nếu không tự làm được bạn có thể sử dụng dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo an toàn.
  • Trong vòng 1 tháng bạn kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để vết thương nhanh lành, không bị mưng mủ và sẹo lồi.

Giải đáp thứ 2 về cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu còn do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Nếu bác sĩ tay nghề kém, cắt rạch mí mắt không khéo gây ra xâm lấn nhiều sẽ rất để lại sẹo. Do đó để không bị sẹo sau phẫu thuật bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi đã thì mới đảm bảo một kết quả cắt mí đẹp được.

Xem ngay bài viết: Cắt mí mắt kiêng ăn gì?

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sẹo lồi khi thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về một kết quả phẫu thuật an toàn, không để lại vết tích thẩm mỹ. Lý do là bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc, ít xâm lấn. Bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt rạch nhỏ, ven theo nếp mí có sẵn nên nếp mí được tạo mới sẽ không bị lộ. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, mọi chi tiết đều được phóng to trên màn nên phẫu thuật diễn ra chính xác, ít gây thương tổn.
  • Trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cho bạn tại KIM là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dạn, guu thẩm mỹ tinh tế các bác sĩ sẽ cân chỉnh nếp mí mắt đẹp hài hòa, không để lại vết tích thẩm mỹ nào.
  • Đặc biệt khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Bạn lo sợ sưng đau kéo dài và sẹo? Công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả, rút ngắn thời gian lành thương và nghỉ dưỡng.
Cắt mí mắt bị sẹo lồi 2
Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng luôn yên tâm về kết quả

Chúc bạn thực hiện ca cắt mí mắt thành công mà không phải lo cắt mí mắt bị sẹo lồi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN