Cắt mí mắt có hại không, có thể gây ra biến chứng gì sau này?

0
433

Mắt hơi nhỏ nên có ý định đi cắt mí nhưng lại sợ cắt mí mắt có hại không. Vì nghe nói nhiều vấn đề về biến chứng sau khi cắt mí nên hơi lo lắng. Xin được tư vấn giúp tôi. (Hoàng Liên – Cà Mau).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt mí mắt có hại không, xin được tư vấn như sau:

Mí mắt sụp bị sụp bẩm sinh hay do tác động bên ngoài không chỉ khiến tầm nhìn của chị em hạn chế mà còn khiến chị em trở nên kém xinh hơn. Chính vì vậy nhiều chị em lựa chọn cho mình giải pháp cắt mí mắt với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên phẫu thuật cắt mí mắt có hại không đang là lo lắng của rất nhiều chị em?

Tư vấn: Cắt mí mắt có hại không

Khác với kỹ thuật truyền thống trước đây, phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay luôn được đánh giá cao về độ an toàn bởi:

  • Thứ 1: Đường rạch mảnh, hạn chế tối đa xâm lấn: Trong kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại, thay vì tạo đường rạch dài như kỹ thuật trước kia, phương pháp tạo đường mổ rất nhỏ và mảnh bằng dụng cụ y khoa chuyên biệt ở ngay ngoài da mà không xâm lấn gây tổn thương tới lớp mô hay niêm mạc xung quanh vùng mắt. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có hại không.
Bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có hại không
Bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có hại không vì kỹ thuật thực hiện rất chính xác và an toàn.
  • Thứ 2: Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết mổ mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục.

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm.

Đối với mỗi một trường hợp cắt mí, chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ, yên tâm thực hiện liệu trình. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia cũng sẽ hiểu hơn về tình trạng mắt của khách hàng, xác định tỉ lệ da chùng, mỡ thừa để có phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình được tiến hành theo một quy chuẩn, được các bác sĩ tiến hành một cách nghiêm ngặt. Hơn nữa thời gian tiến hành lại rất nhanh, không đau, vì không phải phẫu thuật nên không có sẹo để lại, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt có hại không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kỹ thuật thực hiện, bác sĩ thực hiện và điều kiện cơ sở vật chất có đáp ứng đủ yêu cầu hay không. Vì vậy, tốt nhất hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN