Cắt mí mắt có phá tướng không

0
354

Liệu cắt mí mắt có phá tướng không ? Vì tôi nghe nói chỉnh sửa dù nhỏ trên mặt cũng khiến mình đổi vận nên hơi lo lắng. Hiện tại mọi chuyện tôi đều tốt đẹp, muốn đi cắt mí để đẹp hơn mà sợ ảnh hưởng hiện tại. Xin tư vấn. (Thu Minh – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt mí mắt có phá tướng không, xin được trả lời như sau:

Với sự ra đời của những công nghệ thẩm mỹ cao cấp giúp chị em có thể tự tin hơn khi sở hữu một nhan sắc hài hòa, tự nhiên hơn. Trong đó công nghệ cắt mí mắt được nhiều chị em chú trọng bởi bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí, mắt to tròn mà không mất quá nhiều thời gian.

Cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo như nhân tướng học, hầu hết tất cả những bộ phận trên cơ thể đều thể hiện tướng số, số mệnh của chính mình, có thể biết trước được 80% sự nghiệp, cuộc đời, duyên số hay các mối quan hệ khác. Và đôi mắt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới cuộc đời của bạn, theo như quan niệm dân gian, mắt 2 mí to tròn là tốt số, còn những người mắt một mí và mắt nhiều nếp mí thường có cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Không nên lo lắng cắt mí mắt có phá tướng không.
Một đôi mắt đẹp là đôi mắt của quý tướng. Do đó, bạn không nên lo lắng cắt mí mắt có phá tướng không.

Chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định cắt mí mắt có phá tướng hay không những có một điều chắc chắc đó là nếu sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hài hòa với gương mặt, dung mạo bạn sẽ ưa nhìn hơn và bạn có thể dễ tạo thiện cảm đối với mọi người khi giao tiếp, nhất là đối với công việc kinh doanh như bạn thì giao tiếp lại càng quan trọng.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, long lanh không còn là vấn đề khó nữa. Bạn sẽ không còn phải lo ngại cắt mí mắt có phá tướng không. Tuy nhiên, khi cắt mí mắt cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong 30-45 phút với quy trình đảm bảo an toàn của Bộ Y tế.  Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khéo léo thực hiện một đường rạch mổ nhỏ nhằm tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ sở hữu cặp mắt đẹp thu hút với 2 mí rõ ràng, mắt trông to hơn và đẹp rất tự nhiên. Với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại cắt mí mắt tại KIM sẽ nhanh lành và đẹp lên thấy rõ chỉ sau 5-7 ngày.

Kết quả sau khi cắt mí mắt
Kết quả sau khi cắt mí mắt tại KIM Hopsital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy, bạn không phải lo lắng cắt mí mắt có phá tướng không. Bởi việc cắt mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn và điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn thành công hơn trong cuộc sống.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN