Bất ngờ với công nghệ cắt mí mắt không cần phẫu thuật

0
484

Hầu hết chị em nào cũng muốn cắt mí mắt không cần phẫu thuật, vì chị em muốn ca thẩm mỹ mí mắt của mình thật nhẹ nhàng, không đau đớn hay quá khó chịu. Bạn đã biết dịch vụ này chưa, tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé !

Bước vào độ tuổi 30, rất nhiều chị em đã phải đau đầu vì những bọng mỡ, da chùng hay sụp mí khiến cặp mắt không còn trẻ trung như ngày nào. Điều này vừa gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa làm giảm tầm nhìn, sự tự tin trong cuộc sống. Để khắc phục bạn nên thực hiện cắt mí mắt càng sớm càng tốt.

CÓ DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT KHÔNG?

Theo như những gì mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải khuyết điểm da chùng và mỡ dư xuất hiện nhiều ở vùng mí mắt trên, và mong muốn sử dụng dịch vụ cắt mí mắt không cần phẫu thuật để giải quyết. Tuy nhiên, thực tế cho thấy phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Tốt nhất bạn nên áp dụng tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp loại bỏ da mỡ dư, đồng thời giúp tái tạo lại nếp mí đôi mới theo mong muốn của bạn. Chỉ với thời gian thực hiện ngắn, bạn đã sở hữu vùng “cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, tươi trẻ như ý.

cắt mí mắt không cần phẫu thuật 1
Bác sĩ tư vấn cho khách hàng dịch vụ cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc. Với lợi thế này, khi làm đẹp tại đây bạn sẽ được ứng dụng 100% máy móc thiết bị, nguyên vật liệu thẩm mỹ,… đạt chuẩn Hàn. Phần lớn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ này đều có đánh giá là ít xâm lấn, thương tổn và tính thẩm mỹ mang lại rất cao.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng có thời tu nghiệp bài bản nhiều năm liền tại nước ngoài, chắc chắn sẽ giúp bạn xác định chính xác lượng mỡ da thừa cần lấy bỏ, tránh những điều đáng tiếc có thể gặp phải như mắt bị hõm, lật mi, trợn,… do lấy mỡ da chùng quá tay. Đồng thời, dùng thủ thuật riêng để tạo nếp mí mới thanh mảnh, rõ nét tự nhiên như thật.

Sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hiện đại để loại bỏ da chùng và bọng mỡ mắt trên một cách triệt, qua đường rạch ngắn nằm trùng với nếp gấp mí. Cuối cùng, tạo mắt 2 mí theo đường vẽ từ trước và may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, giúp mắt tươi trẻ và đẹp hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Việc thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt tuy có sử dụng đến dao kéo nhưng quá trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn và chỉ có tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài nên hoàn toàn không gây hại gì cho thị lực.

cắt mí mắt không cần phẫu thuật 2
Dịch vụ thẩm mỹ mắt an toàn – hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Muốn biết chi tiết hơn về dịch vụ cắt mí mắt không cần phẫu thuật bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn. Dịch vụ thẩm mỹ mắt rất đơn giản, nhẹ nhàng, tại sao bạn không thử ! Rất hân hạnh chào đón quý khách đến dịch vụ của Bệnh viện.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN