Chữa sụp mí mắt có đau không ?

0
651

Cho tôi hỏi chữa sụp mí mắt có đau không, vì mắt tôi bị sụp mí khá nhiều muốn đi cải thiện nhưng lại sợ đau và sợ nguy hiểm. Xin tư vấn giúp tôi về vấn đề này. (Hồng Ngọc – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chữa sụp mí mắt có đau không, xin được trả lời như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp từ khi sinh ra. Để khắc phục triệt để tình trạng này, thì chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, sáng khỏe.

Chữa sụp mí là cần thiết
Chữa sụp mí là cần thiết để bạn lấy được nét trẻ trung và rạng rỡ.

Chữa sụp mí mắt có đau không ?

Khi thực hiện, chúng tôi sẽ sát khuẩn và tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, với dịch vụ chữa sụp mí, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khoa học từ khâu tư vấn, thăm khám đến kiểm tra y tế để đảm bảo mọi yêu cầu về sức khỏe phẫu thuật của Bộ Y tế hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chữa sụp mí mắt có đau không
Chữa sụp mí mắt có đau không phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện có đảm bảo đúng quy trình hay không.

Bạn nên tìm một địa chỉ uy tín, tốt nhất là bệnh viện để chữa trị vì cách chữa sụp mí mắt đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tốt. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc vì đây là bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân.

Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám kỹ lưỡng để xác định cấp độ sụp mí và lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục sụp mí tối ưu nhất:

  • Đối với trường hợp mắt bị sụp mí do lão hóa:

Trường hợp này, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt để khắc phục mắt bị sụp mí cho khách hàng. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, chúng tôi sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa sau đó khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí mới rõ ràng hơn. 1 ca cắt mí mắt chỉ kéo dài trong khoảng 40-45 phút.

  • Đối với trường hợp mắt bị sụp mí do bẩm sinh:

Phương pháp chữa sụp mí này, chúng tôi thực hiện kỹ thuật rút ngắn cơ nâng mi trên, loại bỏ da thừa và nâng mí treo lên trán cố định. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín tạo đường mí mới rõ nét mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ hấu hiệu thẩm mỹ mà không phải lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không?

Với thao tác của bác sỹ khéo léo, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau nhiều. Bác sỹ sẽ kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau, nhờ thuốc này mà các cơn đau cũng được kiểm soát. Riêng về hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật, bệnh nhân không cần lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không vì hệ thống đèn Led sẽ giúp bạn giảm sưng hiệu quả, thời gian vết thương bị sưng sẽ rút ngắn chỉ còn 2 -3 ngày.

Trên đây là tư vấn chữa sụp mí mắt có đau không. Hy vọng bạn có thể yên tâm và đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN