Có ai đi bấm mí chưa ? Cùng chia sẻ kinh nghiệm cho chị em

0
376

Câu hỏi tư vấn: 

Mọi người ơi, em muốn đi làm mí mắt mà lo quá, chưa biết chắc hiệu quả thế nào. Cho em hỏi ở đây có ai đi bấm mí chưa ạ. Cho em xin ít review dịch vụ với, em cảm ơn ! (Hồng Hòa – Hải Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hồng Hoa ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi. Thắc mắc có ai đi bấm mí chưa của bạn sẽ được tư vấn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tạo hình mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Có ai đi bấm mí chưa ? Ở đâu bấm mí tốt nhất ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có hàng ngàn khách hàng bấm mí thành công và hài lòng với đôi mắt 2 mí hiện tại của mình.

Nếu như các phương pháp bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và theo phương thức 3 điểm nhấn nên nếp mí mới được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, không tồn tại lâu dài thì hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt (chỉ không tiêu, sợi chỉ rất mảnh) và kỹ thuật luồn chỉ liên tục đã mang lại cho khách hàng sự vô cùng hài lòng. Kỹ thuật mới này không chỉ tạo được nếp mí rất chắc chắn và hiệu quả lâu dài, không có hiện tượng tuột chỉ mà còn cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Bên cạnh đó, với chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ của Bệnh viện  sẽ thực hiện đo độ cao mi sao cho vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Tùy thuộc vào độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt… của từng người mà bác sĩ sẽ tạo độ cao mi hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

Có ai đi bấm mí chưa 1
Bạn nên đến Bệnh viện để thăm dò có ai đi bấm mí chưa, có thành công hay không.

Ưu điểm của bấm mí mắt công nghệ Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ Tồn tại hiệu quả lâu dài với thời gian

+ nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật

+ Hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định

+ Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “có ai nhấn mí mini plasty chưa cho em hỏi bấm mí có được hiệu quả lâu dài không?” của bạn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài hòng với câu trả lời của chúng tôi.

Có ai đi bấm mí chưa 2
Khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hài lòng về dịch vụ

Sau khi đã biết có ai đi bấm mí chưa qua nội dung thông tin trên, chắc chắn bạn đã yên tâm hơn rất nhiều với quyết định đi thẩm mỹ mắt của mình. Chúc bạn có một sự thay đổi hoàn hảo cho đôi mắt của mình !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN