Có ai nhấn mí mini plasty chưa? Xin review về kỹ thuật này

0
571

Câu hỏi:

Bác sĩ, em có một thắc mắc là ở bệnh viện có ai nhấn mí mini plasty chưa? kết quả như thế nào ạ ? Em thì nghe giới thiệu nhưng cũng chưa tin tưởng lắm về dịch vụ này, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Quỳnh Như – Bảo Lộc)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc tư vấn: 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi có ai nhấn mí mini plasty chưa đến Bệnh viện chúng tôi. Nội dung tư vấn như sau:

Có ai nhấn mí mini plasty chưa  được bác sĩ tư vấn

Nhấn mí mini plasty là thủ thuật nhấn mí mà bác sĩ sử dụng loại chỉ tự tiêu siêu nhỏ, có tính đàn hồi cao, luồnvào các điểm nhấn mí đã xác định trước đó, tạo đường lằn nếp mí tự nhiên, không bị lộ. Nhấn mí mini plasty nhấn liên tục để tạo sự liên kết giữa cơ  da mí mắt xuống gần sát sụn cơ nâng mi nên nếp mí mắt được tạo duy trì lâu hơn so với phương pháp nhấn mí thông thường.

Nhấn mí mini plasty được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ bởi nó không gây ra sự xâm lấn khi thực hiện. Thao tác luồn chỉ được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng với dụng bấm mí chuyên dụng nên mí mắt được tạo rất chuẩn xác, không thô. Như tên gọi của nó, chỉ mini plasty rất nhỏ, đàn hồi tốt, có tính tự tiêu. Sau khi luồn chỉ vào mí mắt để tạo mắt đẹp, chỉ tồn tại hài hòa trong nếp mí mắt sau đó sẽ dần biến mất mà không để lại vết tích nào, trả đôi mắt lại trạng thái bình thường.

có ai nhấn mí mini plasty chưa 1
Không còn phải thắc mắc có ai nhấn mí mini plasty chưa, vì ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công.

Nếu bạn muốn nhấn mí mini plasty tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc

Thay vì  thắc mắc có ai nhấn mí mini plasty chưa, có an toàn không, có ưu điểm gì không? Tại sao bạn không đặt lịch hẹn thăm khám tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí, nhấn mí đẹp công nghệ Hàn Quốc.

  • Các bác sĩ sẽ bằng dụng cụ đo thẩm mỹ đo vẽ nếp mí cần nhấn chính xác cho bạn, tránh tình trạng bấm nhấn mí bị lệch, bị xếch, không đều nhau.
  • Quy trình thực hiện nhấn mí mini plasty đảm bảo vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Yếu tố này giúp bạn tránh được tình trạng mắt bị nhiễm trùng hay sưng bầm lâu.
  • Trong quá trình thực hiện nhấn mí, ngoài việc sử dụng chỉ có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo thì ca bấm nhấn mí cũng sẽ đảm bảo an toàn tối đa nhờ sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy áp lực dương…
  • Sau bấm nhấn mí mini plasty khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Mắt bạn sẽ đẹp mau chóng sau 1 tuần.

>> Tham khảo chi phí nhấn mí mini plasty tại đây: thammymathanquoc.com/nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-co-dat-lam-khong.html

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc 2
Đôi mắt to đẹp, sắc sảo hơn sau khi thẩm mỹ mắt

Giờ bạn Quỳnh Như đã yên tâm vấn đề có ai nhấn mí mini plasty chưa rồi nhé. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc bạn sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều. Chúc bạn thực hiện thành công !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN