Với người cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không ?

0
364

Câu hỏi: 

Tôi cũng biết cắt mí mắt thực hiện đơn giản, bạn bè tôi cũng đi thực hiện vài người rồi. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc là cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, liệu có bị sẹo lộ quá mức không ? (Thanh Thúy – Tiền Giang)

Bệnh viện Tư vấn: 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Cùng đón đọc nội dung tư vấn cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không nhé !

Bác sĩ tư vấn cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không ?
Hiện nay, tỉ lệ cơ địa sẹo lồi là khoảng 15 – 20%. Vì vậy, khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, các bác sĩ cũng đều có sự lưu tâm nhất định đến vấn đề này để đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng, tránh để lại sẹo gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ chung.

Là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi kỹ thuật đơn giản, an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến chức năng mắt nhưng cho thẩm mỹ cao với đôi mắt 2 mí rõ ràng và thu hút hơn, cắt mí mắt hiện là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, băn khoăn không biết cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không là lý do khiến nhiều người còn ngần ngại không dám thực hiện dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này.

cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không 1
Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt và tìm hiểu cơ địa của bạn để tư vấn cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không được chính xác

Theo các chuyên gia, cắt mí mắt sẽ không để lại sẹo bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện rạch mổ và tiến hành luồn chỉ sao cho đường rạch mổ cũng chính là nếp gấp mí mới. Tuy nhiên, quá trình này là phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ và cách chăm sóc mắt sau tiểu phẫu, vì vậy, để đảm bảo không phải lo lắng liệu cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không thì bạn nên chú ý về chăm sóc cũng như lựa chọn thực hiện tiểu phẫu tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Sau khi thực hiện cắt mí nên, cần tránh những thức ăn gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, hải sản, trứng…, dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng sẽ mang lại kết quả cao sau tiểu phẫu.

cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không 2
Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vô trùng và gây tê để không gây viêm nhiễm vễ sau

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm khi muốn thực hiện cắt mí mắt. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, sự chu đáo và tận tình trong các bước chăm sóc sau tiểu phẫu mà còn trang bị máy móc hiện đại giúp khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về tình trạng sưng bầm, nhất là không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không của mình. Chào đón bạn đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi nhé.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN