Có nên lấy mỡ mí mắt không ?

0
702

Tôi muốn biết có nên lấy mỡ mí mắt không ? Dù tuổi còn trẻ nhưng do mỡ mí mắt nhiều làm mắt tôi bị sụp, khiến mặt nhìn rất già. Nay nhiều người mách bảo là nên đi lấy mỡ mí mắt nhưng tôi vẫn lo nguy hiểm. Xin tư vấn thêm cho tôi. (Minh Tuyết – Kiên Giang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên lấy mỡ mí mắt không, xin được trả lời như sau:

Cùng với tuổi tác, da mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng mỡ thừa, bọng mỡ mắt bị tích tụ khiến khuôn mặt không còn trẻ trung như ngày nào. Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, bọng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Lấy mỡ mí mắt – Một trong những phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, bọng mỡ mí mắt…mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí trẻ trung, to tròn và tràn đầy sức sống. Bởi vậy, nếu bạn thắc mắc có nên lấy mỡ mí mắt không thì chúng tôi khuyên bạn NÊN thực hiện hút mỡ mí mắt để sớm có được đôi mắt như ý.

 có nên lấy mỡ mí mắt
Nếu bạn thắc mắc có nên lấy mỡ mí mắt không thì chúng tôi khuyên bạn NÊN thực hiện

Thực chất, hút mỡ mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản thực hiện trong một thời gian ngắn (khoảng 30 phút). Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát về tình hình sức khỏe cũng như tình trạng bọng mỡ mí mắt của bạn và tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Tùy vào từng tình trạng bọng mỡ mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

  • Trường hợp mắt có bọng mỡ, da chùng: Với trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường viền mí mắt, sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ túi mỡ cũng như da chùng mí mắt. Phương pháp hút mỡ mí mắt này được tiến hành một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.
  • Trường hợp khách hàng có mắt một mí, bác sĩ sẽ tiến hành vừa kết hợp loại bỏ mỡ thừa vừa tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối và trẻ trung cho khách hàng.
  • Trường hợp mắt có bọng mỡ, không có hoặc rất ít da chùng: Về trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ ở đường nếp gấp mí sau đó dùng các thiết bị chuyên biệt để hút hết mỡ ra ngoài. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 1 thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và ngăn chặn sự quay lại của mỡ thừa nâng mi mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu tiến hành thực hiện theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn đảm bảo kết quả thẩm mỹ, không gây xâm lấn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây tổn thương đến cơ nâng mi hay giác mạc… chính vì vậy bạn không phải lo lắng có nên lấy mỡ mí mắt không.

Đôi mắt tươi trẻ hơn
Sau khi lấy mỡ mí mắt bạn sẽ có được đôi mắt tươi trẻ hơn nhiều.

Trên đây là tư vấn có nên lấy mỡ mí mắt không, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để tự tin hơn khi đi thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên và như ý muốn.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN