Lời khuyên có nên mở rộng góc mắt dành cho bạn

0
329

Chị em muốn có đôi mắt long lanh nhưng để quyết định có nên mở rộng góc mắt không thì không phải ai cũng đủ tự tin. Bạn nên tham khảo thêm lời khuyên của các chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất.

Có nên mở rộng góc mắt không ? Tư vấn của chuyên gia

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Đó cũng là lý do tại sao thời gian gần đây công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt ngày càng phát triển rầm rộ ở nước ta. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, phương pháp này dần bộc lộ khuyết điểm khi chỉ có thể đẩy mắt to theo chiều dọc chứ không hề tác dụng theo chiều ngang. Điều này đôi khi khiến đôi mắt mất đi cân đối vốn có.

có nên mở rộng góc mắt 1
Bác sĩ sẽ thăm khám và cho lời khuyên có nên mở rộng góc mắt cho bạn

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia phẫu thuật Hàn Quốc đã phát triển thêm kỹ thuật chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt. Nhờ đó, bên cạnh việc có được 2 mí tự nhiên, đôi mắt của bạn sẽ được cân đối và to hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Quyết định có nên mở rộng góc mắt dựa vào yếu tố nào ?

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi.

Để giải quyết có nên mở rộng góc mắt không và chọn kỹ thuật nào, bạn nên đến nơi có chuyên khoa dịch vụ thẩm mỹ mắt để tư vấn. Phẫu thuật chỉnh hình gốc mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

có nên mở rộng góc mắt 2
Khách hàng quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng

Các bước phẫu thuật?

Tuy mở rộng gốc mắt là phương pháp khá đơn giản, nhưng do mắt là vùng cực kì nhạy cảm nên nó cũng đòi hỏi yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao. Bạn sẽ tốn khoảng 60 – 90 phút để hoàn thành 1 ca phẫu thuật. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt các bước sau:

Bước 1:Dựa vào đặc điểm của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ và vạch lên mắt những điểm cần tiếp xúc A, B, C, E để “kéo” 2 gốc mắt về khoảng cách chuẩn từ 3 – 3,6cm.

Bước 2: Bác sĩ gây tê cục bộ tại phần mắt cần phẫu thuật.

Bước 3: Bách sĩ rạch 1 đường khoảng 1 – 1,5cm qua khóe mắt ở mí dưới. Cắt bỏ phần da thừa ở tam giác ECA để kéo điểm B về vị trí C. Điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu vết cắt lại bằng 3 – 5 mũi khâu.

có nên mở rộng góc mắt 3
Không còn lo lắng với chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi được tư vấn có nên mở rộng góc mắt không từ các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về quyết định của mình. Dịch vụ thăm khám, tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN