Có nên nhấn mí hay không? Lý do nào khiến bạn nên nhấn mí?

0
242

Nhấn mí gần đây đã trở thành giải pháp làm đẹp khá phổ biến, nhất là đối với phụ nữ, những người yêu làm đẹp bản thân thì đây thực sự là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời. Tuy nhiên cũng vẫn có những trường hợp nghi ngại có nên nhấn mí hay không?

Có nên nhấn mí hay không theo ý kiến chuyên gia?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì nhấn mí chỉ là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản, không quá phức tạp như các kỹ thuật thẩm mỹ khác. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là nó không thể để lại những rủi ro nhất là trong tình hình các địa chỉ thẩm mỹ đồng loạt mọc lên như nấm sau mưa. Vậy có nên nhấn mí hay không và dựa vào những lý do nào?

Trước hết mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng cần cân nhắc vì không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện. Nó rất phù hợp với những người có đôi mắt 1 mí, mắt hí, mắt 2 mí nhưng bị lận mí không nhìn thấy rõ,…. và cũng là cách giúp đôi mắt to hơn rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhấn mí thường không có tác dụng với những trường hợp mắt bị sụp mí, da chùng mí mắt hay mỡ mí mắt nhiều. Vì cách này sẽ không thể mang lại hiệu quả tối ưu được.

>>>> Tìm hiểu thêm về giải pháp nhấn mí cho nam đang rất được quan tâm

Lý do để bạn không phải băn khoăn có nên nhấn mí hay không vì lo sợ đến sự an toàn có thể nói đến như:

– Những giải pháp về nhấn mí ngày càng đươc hoàn thiện hơn, nâng cấp hơn với sự vượt trội về công nghệ và kỹ thuật.

– Nhấn mí là một tiểu phẫu khá đơn giản và không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Thủ thuật giúp tạo đôi mắt 2 mí mà không phải phẫu thuật, không gây đau đớn. Sau khi nhấn mí có thể bị sưng đau nhưng sẽ hết nhanh chóng và phục hồi rất nhanh.

– Nếp mí có thể giữ được tự nhiên như chưa hề phẫu thuật và có thể duy trì được trong vài năm. Nhiều người thường lo ngại có nên nhấn mí hay không vì sợ sau khi nhấn mí có thể nhìn thấy nếp mí không tự nhiên và dễ lộ. Tuy nhiên, vấn đề này bạn không cần quá lo lắng, với công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì hoàn toàn có thể tạo nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Nhấn mí chỉ tác động đến lớp da, biểu bì bên ngoài mà không hề làm ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

Mặc dù đơn giản nhưng cũng có không ít trường hợp do lựa chọn những địa chỉ kém uy tín thực hiện mà đã để lại những hậu quả khá nặng nề, không những không thể làm đẹp cho đôi mắt mà còn khiến đôi mắt bị hủy hoại về mặt thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến thị lực.

Vì thế có nên nhấn mí hay không vẫn là điều bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện, nhất là trong việc lựa chọn địa chỉ để tiến hành thẩm mỹ sẽ mang yếu tố quyết định đến hiệu quả mà bạn nhận được.

Xem thêm tại: http://thammymathanquoc.com/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN