Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

0
654

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không thưa Bác sĩ! Bởi mắt em tuy không đều nhưng thị giác vẫn tốt không ảnh hưởng gì nhiều, em sợ sau phẫu thuật này mắt em bị ảnh hưởng gì thì lo lắm ạ. Mong BS sớm giải đáp giúp em. Cảm ơn Bác sĩ! (Thu Hoài, 25 tuổi, Nghệ An)

Chào bạn Thu Hoài!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi, với vấn đề “có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Là một trong những dịch vụ phổ biến, được áp dụng cho trường hợp chỉnh hình mắt nhỏ, mắt có hai góc mắt hẹp, ngắn để đôi mắt to tròn tự nhiên, thẩm mỹ mắt to đang được rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng và lựa chọn.

có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không
Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không là vấn đề trăn trở của nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này

Giải đáp có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

Nguyên nhân chính khiến nhiều khách hàng trăn trở có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không hay có nên thẩm mỹ mắt to không đa phần là vì chưa hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện, lo sợ phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến thị lực nên còn ngại ngần. Hiểu được nổi lo đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ mắt to đẹp và uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thực tế cho thấy công nghệ này chỉ là một tiểu phẫu kết hợp 3 thao tác: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong giúp cho đôi mắt to hơn. Không hề xâm lấn, không gây bóc tách nào nguy hiểm cho vùng mắt và các vùng mô mềm lân cận. Đặc biệt việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng là điểm cộng tuyệt vời giúp phương pháp này đạt mức an toàn cho người thực hiện.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không? hoàn toàn là nên đối với những bạn thật sự có khuyết điểm mắt nhỏ, mắt bên to bên nhỏ không đồng đều, mắt có hai góc mắt hẹp, ngắn và có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Ngoài việc giúp mắt to rõ hơn, công nghệ này còn có ưu điểm tạo hai mí tự nhiên, loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đáng ghét tại vùng mí trên, mí dưới, giúp mắt trẻ trung và cuốn hút.

có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không
Đôi mắt trẻ trung, to rõ tự nhiên hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi bước trong quy trình thẩm mỹ mắt to đều tuân thủ theo quy trình đạt chuẩn để tránh mọi thao tác không hay có thể xảy ra. Theo đó, trước khi thực hiện, BS sẽ thăm khám tình trạng mắt, mức độ to nhỏ như thế nào để đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không sẽ tùy thuộc vào quyết định của Bác sĩ. Nếu trường hợp đơn giản chỉ cần thực hiện bấm mí hoặc cắt mí có thể giúp mở rộng diện tích mắt. Tuy nhiên với trường hợp phức tạp thì thẩm mỹ mắt to chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với tay nghề chuyên môn cao, sự phán đoán chính xác các thao tác cần thiết để áp dụng chính là cách làm hiệu quả mang lại kết quả tốt nhất sau khi thực hiện.

có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ
Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng

Những thông tin trên đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không? của bạn Thu Hoài. Đặc biệt chúng tôi hy vọng có thể đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất để mang lại cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối, đẹp như ý. Chúc bạn sức khỏe!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN