Có nên xăm mí mắt không ? Thực hiện cách nào cho mắt đẹp mãi mãi

0
313

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi cho em hỏi, giờ em muốn đi xăm mí mắt để đôi mắt rõ nét, không phải mất công make up. Vậy theo bác sĩ có nên xăm mí mắt không ạ ? Bác sĩ cho em lời khuyên với ! (Việt Hương – Long An)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Việt Hương ! Chúng tôi sẽ tư vấn có nên xăm mí mắt không qua nội dung bài viết sau:

Có nên xăm mi mắt không ?

Phun xăm mí mắt không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt tuy nhiên có nên xăm mí mắt không vẫn là một câu hỏi lớn khiến nhiều chị em băn khoăn, trăn trở. Thực hiện một khảo sát nhỏ và những chuyên gia được chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ như sau về chủ đề này.

có nên xăm mí mắt không 1
Những cô nàng có mắt 1 mí, mí mắt lận đều rất muốn biết có nên xăm mí mắt không

Thực tế , xăm mi mắt không thể giải quyết được tình trạng sụp mí của bạn . Phương pháp này chỉ tạo đường nét cho đôi mắt với những trường hợp mắt bé nhưng có mí và không bị sụp mí . Do trường hợp của bạn bị sụp mí đòi hỏi phải áp dụng công nghệ hiện đại mới tạo nếp mí tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

Tùy vào tình trạng sụp mí , bác sĩ sẽ lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt cho bạn. Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới nhất áp dụng cho những trường hợp mắt một mí nhưng không có hoặc rất ít lượng da chùng, bọng mỡ. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mi mắt bằng loại chỉ chuyên dụng. Nếp mí tạo nên hoàn toàn tự nhiên, mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. Đối với trường hợp lượng da chùng, da thừa, bọng mỡ quá nhiều thì cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất .

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc với mục đích vừa loại bỏ lớp mỡ da thừa đồng thời tạo lại nếp mí tự nhiên cho đôi mắt . Kỹ thuật của phương pháp này tương đối đơn giản. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng , bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa và lượng mỡ ở bọng mắt bằng phương pháp đốt điện mới nhất nhằm hạn chế gây ra các tổn thương tại niêm mạc hay các mô xung quanh. Sau cắt mí, mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn, lượng mỡ da chùng, da thừa được loại bỏ nhanh chóng đồng thời nếp mí tạo ra trở nên rõ ràng tự nhiên hơn.

có nên xăm mí mắt không 2
Bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ cho lời khuyên có nên xăm mí mắt không

Muốn biết có nên xăm mí mắt không bạn cần nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và cho lời khuyên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh phục vụ quý khách hàng ! 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN