Lời khuyên con trai có nên cắt mí mắt hay không ?

0
878

Câu hỏi tư vấn:

Tôi là Quốc Thi, tôi là nam và năm nay tôi 26 tuổi. Từ nhỏ tôi đã có mắt 1 mí, giờ tôi muốn có mắt 2 mí vì tôi thích mắt 2 mí. Theo bác sĩ thì con trai có nên cắt mí mắt không, và có thực hiện dịch vụ này được không ? Mong được tư vấn ! (Quốc Thi – Quảng Bình )

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào anh ! Cảm ơn anh đã tin tưởng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn. Tham khảo nội dung phản hồi con trai có nên cắt mí mắt sau để được rõ anh nhé !

Con trai có nên cắt mí mắt hay không ?

“Con trai có nên cắt mí mắt hay không?” Sở hữu đôi mắt biết cười, làm cho khuôn mặt trở nên thanh tú, rạng ngời hơn khiến không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng mê mẩn. Chính vì vậy, việc nam giới cắt mí mắt là rất bình thường, đó còn là sự bình đẳng về quyền lợi và nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Trước kia, người xưa luôn quan niệm rằng, những người mắt nhỏ, mắt một mí thường khá kỹ tính, soi mói nên không tạo được lòng tin với người đối diện, chính vì vậy, cắt mí mắt ra đời là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí, không rõ mí, mắt một mí hiệu quả, giúp đấng mày râu tự tin hơn trong giao tiếp.

Tìm hiểu thêm: Cắt mí mắt cho nam giới

con trai có nên cắt mí mắt 1
Nữ hay nam thì đôi mắt 2 mí vẫn tạo sự thu hút đặc biệt cho người khác phái

Trên thực tế, cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh gọn, chỉ trong vòng 30 – 45 phút mà hiệu quả mang lại lâu dài, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, phù hợp với tất cả đối tượng không phân biệt nam hay nữ.

“Con trai có nên cắt mí mắt?” Với tất cả những lý do trên, các bạn nam cũng đừng ngần ngại khắc phục khuyết điểm về đôi mắt, để sở hữu đôi mắt to, tròn, nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Điều này có thể khiến bạn thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín, cũng như bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu để có được kết quả tốt nhất.

Là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Thẩm  mỹ Hàn quốc KIM đã thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang lại cho họ sự tự tin về một đôi mắt hoàn hảo. Với đội ngũ y, bác sĩ 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

con trai có nên cắt mí mắt 2
Bạn hãy tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn con trai có nên cắt mí mắt hay không

Con trai có nên cắt mí mắt là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Các bạn nam vẫn đi cắt mí mắt nếu muốn thay đổi mí  mắt thu hút hơn. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chu đáo hơn ! 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN